Đăng ngày 31 - 08 - 2012

Thủ tục

Điều chỉnh dự án đầu tư trong trường hợp chia, tách, hợp nhất, sáp nhập, chuyển đổi loại hình tổ chức kinh tế.

- Trình tự thực hiện:

- Bước 1: Nhà đầu tư thực hiện dự án trong các KCN trên địa bàn tỉnh Hưng Yên nộp 01 bộ hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư cho Ban quản lý các KCN tỉnh Hưng Yên.

- Bước 2: Trong thời hạn 07 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ, Ban quản lý các KCN tỉnh Hưng Yên điều chỉnh, cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho nhà đầu tư.

- Cách thức thực hiện:

a) Nộp hồ sơ:

- Thông qua hệ thống bưu chính;

- Trực tiếp tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của Ban quản lý các KCN tỉnh Hưng Yên;

- Trực tuyến qua Hệ thống dịch vụ công trực tuyến của Ban Quản lý các KCN Hưng Yên tại địa chỉ http://dvcbqlkcn.hungyen.gov.vn.

b) Trả kết quả:

- Thông qua hệ thống bưu chính;

- Trực tiếp tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của Ban quản lý các KCN tỉnh Hưng Yên.

- Thành phần, số lượng hồ sơ:

a) Thành phần hồ sơ, bao gồm:

- Văn bản đề nghị điều chỉnh dự án đầu tư;

- Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu có giá trị pháp lý tương đương của nhà đầu tư tiếp nhận dự án đầu tư;

- Bản sao nghị quyết hoặc quyết định của nhà đầu tư về việc tổ chức lại, trong đó có nội dung về việc xử lý tài sản, quyền và nghĩa vụ liên quan đến dự án đầu tư.

b) Số lượng hồ sơ: 01 bộ hồ sơ

- Thời hạn giải quyết:

Trong thời hạn 07 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ.

- Đối tượng thực hiện thủ tục hành chính:

Nhà đầu tư (cá nhân và tổ chức) có dự án đầu tư được cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư thực hiện việc tổ chức lại (chia, tách, hợp nhất, sáp nhập, chuyển đổi loại hình tổ chức kinh tế) làm thay đổi nội dung Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.

- Cơ quan thực hiện thủ tục hành chính:

- Cơ quan có thẩm quyền quyết định: Ban quản lý các KCN tỉnh Hưng Yên.

- Cơ quan trực tiếp thực hiện: Ban Quản lý các KCN Hưng Yên.

- Kết quả thực hiện thủ tục hành chính:

Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư (điều chỉnh) .

- Lệ phí:

- Tên mẫu đơn, mẫu tờ khai:

Văn bản đề nghị điều chỉnh dự án đầu tư theo Mẫu I.7 ban hành kèm theo Thông tư số 16/2015/TT-BKHĐT. (Tải về)

- Yêu cầu, điều kiện thực hiện TTHC:

Trong trường hợp chia, tách, hợp nhất, sáp nhập, chuyển đổi loại hình tổ chức kinh tế.

- Căn cứ pháp lý của TTHC:

- Luật Đầu tư số 67/2014/QH13 ngày 26/11/2014 (Tải về);

- Nghị định số 118/2015/NĐ-CP ngày 12/11/2015 (Tải về);

-Thông tư số 16/2015/TT-BKHĐT ngày 18/11/2015 (Tải về).