Chấm dứt hoạt động văn phòng điều hành của nhà đầu tư nước ngoài trong hợp đồng BCC.

Đăng ngày 06 - 05 - 2016

Thủ tục

- Trình tự thực hiện:

- Bước 1: Trong thời hạn 07 ngày làm việc kể từ ngày có quyết định chấm dứt hoạt động của văn phòng điều hành, nhà đầu tư nước ngoài thành lập văn phòng điều hành các KCN trên địa bàn tỉnh Hưng Yên gửi hồ sơ thông báo cho Ban quản lý các KCN tỉnh Hưng Yên.

- Bước 2: Trong thời hạn 07 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ, Ban Quản lý các KCN tỉnh Hưng Yên quyết định thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động văn phòng điều hành.

- Cách thức thực hiện:

a) Nộp hồ sơ:

- Thông qua hệ thống bưu chính;

- Trực tiếp tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của Ban quản lý các KCN tỉnh Hưng Yên.

b) Trả kết quả:

- Thông qua hệ thống bưu chính;

- Thành phần, số lượng hồ sơ:

a) Thành phần hồ sơ, bao gồm:

- Quyết định chấm dứt hoạt động của văn phòng điều hành trong trường hợp văn phòng điều hành chấm dứt hoạt động trước thời hạn;

- Danh sách chủ nợ và số nợ đã thanh toán;

- Danh sách người lao động và quyền lợi người lao động đã được giải quyết;

- Xác nhận của cơ quan thuế về việc đã hoàn thành các nghĩa vụ về thuế;

- Xác nhận của cơ quan bảo hiểm xã hội về việc đã hoàn thành nghĩa vụ về bảo hiểm xã hội;

- Xác nhận của cơ quan công an về việc hủy con dấu;

- Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động văn phòng điều hành;

b) Số lượng hồ sơ: 01 bộ hồ sơ

- Thời hạn giải quyết:

Trong thời hạn 07 ngày kể từ ngày nhận được đề xuất của nhà đầu tư.

- Đối tượng thực hiện thủ tục hành chính:

Nhà đầu tư nước ngoài (cá nhân và tổ chức) có văn phòng điều hành trong hợp đồng BCC

- Cơ quan thực hiện thủ tục hành chính:

- Cơ quan có thẩm quyền quyết định: Ban quản lý các KCN tỉnh Hưng Yên.

- Cơ quan trực tiếp thực hiện: Ban Quản lý các KCN Hưng Yên.

- Kết quả thực hiện thủ tục hành chính:

Quyết định thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động văn phòng điều hành.

- Lệ phí:

- Tên mẫu đơn, mẫu tờ khai:

- Yêu cầu, điều kiện thực hiện TTHC:

- Căn cứ pháp lý của TTHC:

- Luật Đầu tư số 67/2014/QH13 ngày 26/11/2014 (Tải về);

- Thông tư số 16/2015/TT-BKHĐT (Tải về).