Tình hình giải quyết hồ sơ

Công khai gửi nhận văn bản

Giải Cầu lông - Bóng bàn trong cán bộ, công chức, viên chức lao động hưởng ứng “Tháng công nhân – Tháng hành động An toàn vệ sinh lao động” năm 2017 và kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2017).

Đăng ngày 22 - 05 - 2017

Ngày 11/5 tại nhà thi đấu Ban Quản lý các KCN tỉnh Công đoàn Ban Quản lý khai mạc Giải Cầu lông - Bóng bàn trong cán bộ, công chức, viên chức lao động nhằm Hưởng ứng “Tháng công nhân – Tháng hành động An toàn vệ sinh lao động” năm 2017 và kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2017). Giải diễn ra từ ngày 11/5 đến ngày 19/5/2017 thi đấu với hai môn Cầu lông và môn bóng bàn.

Về dự và cổ vũ cho Giải có đồng chí Phạm Thái Sơn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Chi bộ, Trưởng ban Ban Quản lý các KCN tỉnh; đồng chí Luyện Phương Nam - Chủ tịch Công đoàn các KCN tỉnh; các đồng chí Phó Trưởng ban Ban Quản lý các KCN tỉnh, cùng các vận động viên, cổ động viên tham dự giải.

Tham gia giải có 33 vận động viên tham gia thi đấu ở các nội dung Cầu lông đôi nam, đôi nam nữ, đôi nữ và đơn nam bóng bàn. Thi đấu với thể thức chia bảng, đánh vòng tròn một lượt tính điểm, lựa chọn hai đội có thành tích tốt nhất của mỗi bảng vào đánh tứ kết, bán kết và chung kết. Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức trao phần thưởng cho đội đoạt Giải Nhất nhận Cờ lưu niệm và tiền thưởng 1.000.000 ngàn đồng; đội đoạt giải Nhì được nhận tiền thưởng 700.000 ngàn đồng; đội đoạt giải Ba được nhận tiền thưởng 500.000 ngàn đồng. Kết quả:

Môn Cầu lông:

- Giải Nhất Đôi Nam thuộc về đôi vận động viên Nguyễn Bá Tiến và Ngô Hữu Quyền; Giải Nhì thuộc về đôi vận động viên Vũ Mạnh Tiến và Vũ Thế Anh;  Giải Ba thuộc về đôi vận động viên Hoàng Văn Mai và Lưu Ngọc Thành.

- Giải Nhất Đôi Nam Nữ thuộc về đôi vận động viên Nguyễn Đình Cường và Lê Thị Hà; Giải Nhì thuộc về đôi vận động viên Luyện Phương Nam và Đỗ Hương Giang; Giải Ba thuộc về đôi vận động viên Vũ Quốc Nghị và Phạm Thị Hoa.

- Giải Nhất Đôi Nữ thuộc về đôi vận động viên An Thi Thu Phương và Nguyễn Thị Ứng; Giải Nhì thuộc về đôi vận động viên Nguyễn Thị Duyên và  Bùi Thị Mỹ; Giải Ba thuộc về đôi vận động viên Vũ Thị Sinh và Đỗ Thị Hồng.

Môn Bóng bàn:

- Giải Nhất thuộc về vận động viên Lê Tuấn Vũ; Giải Nhì thuộc về vận động viên Lưu Ngọc Thành; Giải Ba thuộc về vận động viên Nguyễn Đình Cường.

Giải đấu ngoài ý nghĩa là hoạt động Hưởng ứng “Tháng công nhân – Tháng  hành động An toàn vệ sinh lao động” năm 2017 và kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2017), còn là dịp để cán bộ, công chức, viên chức lao động giao lưu, học hỏi, gắn bó, tăng cường tình đoàn kết giữa các vận động viên ra sức học tập, rèn luyện, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe trong cán bộ, công chức, viên chức lao động trong cơ quan theo gương Bác Hồ vĩ đại.