Tiếng Anh

Tình hình giải quyết hồ sơ

Công khai gửi nhận văn bản

Hiến máu tình nguyện tại Công ty TNHH Kyocera Việt Nam

Đăng ngày 30 - 05 - 2017

Hưởng ứng chương trình hiến máu nhân đạo tình nguyện năm 2017 với chủ đề "Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại" và hưởng ứng “Tháng công nhân” năm 2017. Ngày 29/5/2017 Ban Chấp hành Công đoàn Công ty TNHH Kyocera Việt Nam (Khu công nghiệp Thăng Long II, Yên Mỹ, Hưng Yên) đã phối hợp với lãnh đạo doanh nghiệp đã tuyên truyền, vận động đoàn viên, người lao động tham gia buổi hiến máu tình nguyện.

 

Về dự và động viên người lao động tham gia hiến máu tình nguyện có ông Nguyễn Tuấn Hạnh - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Phó trưởng Ban Thường trực Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện tỉnh; ông Nguyễn Tuấn Anh - Phó Trưởng Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh; ông Luyện Phương Nam - Chủ tịch Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh và ông Moriguchi Takeshi – Trưởng phòng cấp cao của Công ty TNHH Kyocera Việt Nam.

Trong buổi tham gia hiến máu đã có 72 người lao động của Công ty TNHH Kyocera Việt Nam đăng ký tham gia hiến máu. Kết thúc buổi hiến máu Viện Huyết học Truyền máu Trung ương đã thu về được 54 đơn vị máu.

Trong thời gian tới Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh sẽ tiếp tục phối hợp với Công đoàn các KCN tỉnh, Hội Chữ thập đỏ, Viện Huyết học truyền máu trung ương và các doanh nghiệp trong khu công nghiệp tiếp tục tổ chức tuyên truyền, vận động người lao động trong các khu công nghiệp nâng cao nhận thức về mục đích, ý nghĩa, giá trị nhân văn của hoạt động hiến máu tình nguyện. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động người lao động trong các doanh nghiệp tham gia, hưởng ứng, đảm bảo chỉ tiêu kế hoạch của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh đề ra năm 2017.

Tin mới nhất

Giải Cầu lông Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh chào mừng thành công Đại hội XVIII Công đoàn...(09/07/2018 2:16 CH)

Thu hút đầu tư và hoạt động tại các KCN trên địa bàn tỉnh 6 tháng đầu năm 2018.(03/07/2018 8:09 SA)

Khánh thành Nhà máy KOYO Việt Nam của Công ty TNHH KOYO Hà Nội tại KCN Thăng Long II. (14/06/2018 5:17 CH)

Tin liên quan

°
230 người đang online