Khánh thành Dự án LeeHing Textile Việt Nam tại Khu công nghiệp Dệt May Phố Nối, tỉnh Hưng Yên.

Đăng ngày 03 - 12 - 2018
100%

Ngày 01 tháng 12 năm 2018, Công ty TNHH Dệt May LeeHing Việt Nam long trọng tổ chức Lễ khánh thành Dự án LeeHing Textile Việt Nam tại Khu công nghiệp Dệt May Phố Nối, tỉnh Hưng Yên.

 

Tới dự Lễ khánh thành có ông Vũ Quang Thắng – Phó trưởng Ban Quản lý các KCN tỉnh, cùng đại diện lãnh đạo Công an huyện Mỹ Hào, Cục Thuế Tỉnh, Chi cục Hải Quan Hưng Yên, và lãnh đạo một số doanh nghiệp trong và ngoài KCN.

Dự án LeeHing Textile Việt Nam tại Khu công nghiệp Dệt May Phố Nối được Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Hưng Yên cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư ngày 25/01/2017; có mục tiêu là sản xuất vải cho trang phục lót, trang phục thể thao, mũ và giầy dép; gia công nhuộm và xử lý hoàn tất các sản phẩm vải, dệt kim, với quy mô vốn đầu tư là 39 triệu USD, công suất thiết kế 60.048.000 m2 vải/năm. Sau gần 24 tháng tích cực triển khai đầu tư xây dựng, dự án chính thức được đưa vào hoạt động sản xuất, cơ bản đảm bảo theo đúng tiến độ đầu tư đã đăng ký.

Phát biểu tại Lễ khánh thành, thay mặt lãnh đạo Ban Quản lý các KCN tỉnh Hưng Yên, ông Vũ Quang Thắng – Phó trưởng Ban đã nhiệt liệt chúc mừng và ghi nhận những nỗ lực và quyết tâm cao của chủ đầu tư trong việc triển khai đầu tư xây dựng dự án, và cam kết tiếp tục cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh trong các KCN, tạo điều kiện thuận lợi nhất để Công ty TNHH Dệt May LeeHing Việt Nam nói riêng và các nhà đầu tư nói chung hoạt động kinh doanh ổn định và hiệu quả. Đồng thời cũng đề nghị Công ty trong quá trình hoạt động phải chấp hành tốt các quy định của pháp luật Việt Nam về sản xuất kinh doanh, lao động và bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó, ông Vũ Quang Thắng tin tưởng rằng, khi dự án đi vào hoạt động ổn định, sẽ tạo thêm nhiều việc làm có thu nhập cao ổn định, nộp ngân sách nhà nước, đóng góp tích cực vào quá trình phát triển kinh tế- xã hội của Việt Nam nói chung, và của tỉnh Hưng Yên nói riêng.

 

Tin mới nhất

Công ty TNHH Toto Việt Nam khởi công xây dựng Nhà máy Toto Việt Nam số 4.(10/02/2020 1:31 CH)

Giải Cầu lông chào mừng Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 -...(07/02/2020 4:59 CH)

Hội nghị công chức,viên chức năm 2019(21/01/2020 1:06 CH)

°
1108 người đang online