Tiếng Anh

Tình hình giải quyết hồ sơ

Công khai gửi nhận văn bản

Khánh thành Nhà máy KOYO Việt Nam của Công ty TNHH KOYO Hà Nội tại KCN Thăng Long II.

Đăng ngày 14 - 06 - 2018

Ngày 14 tháng 6 năm 2018, tại Khu công nghiệp Thăng Long II, tỉnh Hưng Yên, Công ty TNHH KOYO Hà Nội đã khánh thành và đưa vào hoạt động Nhà máy KOYO Việt Nam. Tới dự lễ khánh thành có đồng chí Vũ Quang Thắng – Phó trưởng Ban Quản lý các KCN tỉnh, cùng đại diện lãnh đạo một số doanh nghiệp trong và ngoài KCN.

 

Dự án nhà máy Koyo Việt Nam được Ban Quản lý các KCN tỉnh cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư từ tháng 11/2016, với tổng vốn đầu tư đăng ký là 5 triệu USD và mục tiêu đầu tư xây dựng Nhà máy để sản xuất các thiết bị bằng kim loại cho đồ nội thất như bản lề sofa, mâm xoay các loại để xuất khẩu và cung cấp cho thị trường trong nước. Sau khoảng 12 tháng triển khai thực hiện, với sự quyết tâm cao chủ đầu tư, đến nay dự án đã chính thức đi vào hoạt động sản xuất, đảm bảo theo đúng tiến độ đầu tư đã đăng ký.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Ban Quản lý các KCN tỉnh Hưng Yên, đồng chí Vũ Quang Thắng – Phó trưởng Ban Quản lý các KCN tỉnh đã nhiệt liệt chúc mừng Công ty TNHH KOYO Hà Nội và cam kết tiếp tục cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh trong các KCN, nâng cao hiệu quả hoạt động của Bàn hỗ trợ doanh nghiệp Nhật Bản tại Hưng Yên; tập trung hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi nhất để các nhà đầu tư nước ngoài nói chung và Công ty TNHH KOYO Hà Nội nói riêng hoạt động sản xuất kinh doanh ổn định và hiệu quả; đồng thời cũng đề nghị Công ty trong quá trình hoạt động phải chấp hành tốt các quy định của pháp luật Việt Nam về sản xuất kinh doanh, lao động và bảo vệ môi trường. Đồng chí Vũ Quang Thắng tin tưởng rằng, khi dự án đi vào hoạt động ổn định sẽ góp phần giải quyết việc làm cho nhiều người lao động, nộp ngân sách nhà nước, góp phần tích cực vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Hưng Yên nói riêng và Việt Nam nói chung./.

Tin mới nhất

Công ty TNHH Toto Việt Nam khởi công xây dựng Nhà máy Toto Việt Nam số 4.(10/02/2020 1:31 CH)

Giải Cầu lông chào mừng Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 -...(07/02/2020 4:59 CH)

Hội nghị công chức,viên chức năm 2019(21/01/2020 1:06 CH)

Tin liên quan

°
1186 người đang online