Chi đoàn Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh tham gia Ngày Hội hiến máu tình nguyện năm 2018

Đăng ngày 08 - 06 - 2018

Hưởng ứng Chương trình Hiến máu tình nguyện năm 2018 với thông điệp "Hiến máu cứu người - một nghĩa cử cao đẹp". Ngày 7/6/2018, tại Trung tâm văn hóa tỉnh, Chi đoàn Ban Quản lý các KCN tỉnh tham gia hiến máu tình nguyện do Ban chấp hành Đoàn khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Viện huyết học truyền máu Trung ương tổ chức.

Với mục đích tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho đoàn viên thanh niên về ý nghĩa của việc hiến máu tình nguyện, từ đó hiểu rõ, tự nguyện tham gia và vận động mọi người cùng tham gia vào các hoạt động hiến máu tình nguyện, góp phần nâng cao ý thức "tình nguyện vì cộng đồng", Chi đoàn Ban Quản lý các KCN tỉnh đã vận động đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu được 04 đơn vị máu, góp phần cung cấp cho ngân hàng máu của Viện huyết học và truyền máu Trung ương.

Ngày hội đã thu hút trên 200 cán bộ, đoàn viên, thanh niên và tình nguyện viên đến từ 44 tổ chức cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn khối các cơ quan tỉnh tham gia đăng ký hiến máu tình nguyện. Kết thúc buổi hiến máu, Viện Huyết học truyền máu Trung ương đã thu về được trên 150 đơn vị máu đạt tiêu chuẩn.

Đây là một trong chuỗi các hoạt động của Chi đoàn Ban Quản lý các KCN tỉnh tham gia hưởng ứng trong Chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng năm 2018 do Ban chấp hành Đoàn khối các cơ quan tỉnh phát động.