Khánh thành Nhà máy Kaga Electronics Việt Nam tại Hưng Yên.

Đăng ngày 11 - 01 - 2019
100%

Ngày 11 tháng 01 năm 2019, tại Khu công nghiệp Thăng Long II, tỉnh Hưng Yên, Công ty TNHH Kaga Electronics Việt Nam đã tổ chức lễ khánh thành Nhà máy Kaga Electronics Việt Nam. Tới dự lễ khánh thành có đại diện Lãnh đạo của các Sở, Ban ngành của tỉnh Hưng Yên.

 

Dự án Nhà máy Kaga Electronics Việt Nam được cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư từ tháng 6/2017, với mục tiêu hoạt động sản xuất sản xuất, gia công, lắp ráp các thiết bị điện, linh kiện điện tử. Chủ đầu tư là Tập đoàn Kaga Electronics Nhật Bản, là một trong doanh nghiệp hàng đầu Nhật Bản hoạt động sản xuất kinh doanh các sản phẩm điện, điện tử. Kể từ khi thành lập năm 1968, tập đoàn đã liên tục phát triển, mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh và đến nay đã có 43 Công ty thành viên, trong đó 28 Công ty thành viên tại nước ngoài.

Với chiến lược tiếp tục mở rộng hoạt động hoạt động sản xuất kinh doanh, nhằm đáp ứng khả năng cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao cho các khách hàng, Tập đoàn đã lựa chọn tỉnh Hưng Yên có vị trí địa lý hết sức thuận lợi, cơ sở hạ tầng kỹ thuật được đầu tư đồng bộ cùng với môi trường đầu tư kinh doanh liên tục được cải thiện, để đầu tư mở rộng sản xuất. Sau 01 năm triển khai thực hiện, với sự nỗ lực và quyết tâm cao chủ đầu tư, đến nay dự án đã hoàn thành đầu tư và đưa vào hoạt động sản xuất, đảm bảo theo đúng tiến độ đăng ký và đã bắt đầu cung cấp các sản phẩm có chất lượng, tính năng kỹ thuật cao đáp ứng yêu cầu của thị trường.

Phát biểu tại buổi Lễ khánh thành, đồng chí Vũ Quang Thắng- Phó Trưởng Ban quản lý các KCN tỉnh Hưng Yên đã nhiệt liệt chúc mừng và ghi nhận những nỗ lực và quyết tâm cao của chủ đầu tư trong việc triển khai thực hiện dự án. Và cam kết tiếp tục cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, tập trung hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi nhất để các nhà đầu tư nước ngoài nói chung và Công ty TNHH Kaga Electronics Việt Nam nói riêng hoạt động sản xuất kinh doanh ổn định và hiệu quả. Đồng thời cũng tin tưởng rằng, bằng những kinh nghiệm và năng lực của chủ đầu tư, hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty liên tục phát triển và sẽ tiếp tục đầu tư mở rộng sản xuất tại tỉnh Hưng Yên, thúc đẩy phát triển công nghiệp của tỉnh Hưng Yên, tạo nguồn thu cho ngân sách nhà nước, giải quyết việc làm và thu nhập ổn định cho nhiều người lao động, đóng góp tích cực vào quá trình phát triển kinh tế xã hội của tỉnh./.

Tin mới nhất

Công ty TNHH Toto Việt Nam khởi công xây dựng Nhà máy Toto Việt Nam số 4.(10/02/2020 1:31 CH)

Giải Cầu lông chào mừng Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 -...(07/02/2020 4:59 CH)

Hội nghị công chức,viên chức năm 2019(21/01/2020 1:06 CH)

°
1253 người đang online