Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh tổ chức kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Đăng ngày 21 - 10 - 2019
100%

Sáng 18/10/2019, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh đã tổ chức kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019). Đến dự có đồng chí Phạm Thái Sơn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Chi bộ, Trưởng Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh; đồng chí Hoàng Văn Mai - Phó Chủ tịch Công đoàn Ban. Tới dự còn có các đồng chí trong Cấp ủy, các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn, BCH Chi đoàn thanh niên và toàn thể nữ cán bộ trong cơ quan.

 

Tại buổi kỷ niệm, các đại biểu cùng ôn lại chặng đường 89 năm hình thành và phát triển của tổ chức Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, luôn xứng đáng với danh hiệu cao quý mà Bác Hồ, Đảng và Nhà nước khen tặng "Phụ nữ Việt Nam anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang". Qua đây cũng động viên các nữ cán bộ tiếp tục thực hiện tốt Cuộc vận động xây dựng người cán bộ, công chức, viên chức: “Trung thành, trách nhiệm, liêm chính, sáng tạo”, các phong trào thi đua “Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở” và “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” và phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao và góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Phát biểu tại buổi kỷ niệm, đồng chí Phạm Thái Sơn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Chi bộ, Trưởng Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể nữ cán bộ công chức, viên chức của cơ quan, ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực toàn thể nữ cán bộ vào thành tích chung của cơ quan; đồng thời nhấn mạnh trong thời gian tới, các nữ cán bộ công chức, viên chức tiếp tục phải khẳng định vai trò và vị trí của mình; xây dựng và hình thành phong cách ứng xử, lề lối làm việc chuẩn mực, đảm bảo tính chuyên nghiệp trong hoạt động thực thi nhiệm vụ; cần tự học, tự rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu vị trí công tác trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0, góp phần tô thắm thêm truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam.

Nhân dịp này, Cơ quan, Công đoàn và Chi đoàn thanh niên có những món quà chúc mừng các nữ cán bộ, công chức nhân dịp ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10. Buổi kỷ niệm đã diễn ra trong không khí nồng ấm nghĩa tình, đầy hân hoan, phấn khởi và tự hào.

Tin mới nhất

Hội nghị công chức,viên chức năm 2019(21/01/2020 1:06 CH)

Khánh thành Nhà máy NFK Việt Nam tại Khu công nghiệp Thăng Long II(18/12/2019 3:39 CH)

Tổ chức diễn tập phương án chữa cháy, tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ trong Khu công nghiệp Thăng Long...(28/10/2019 10:52 SA)

°
2210 người đang online