Khánh thành Nhà máy sản xuất bao bì Tri-wall Vina trong KCN Yên Mỹ II.

Đăng ngày 22 - 10 - 2019
100%

Ngày 18 tháng 10 năm 2019, tại Khu công nghiệp Yên Mỹ II, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên, Công ty TNHH Bao bì Tri-Wall Vina đã khánh thành và đưa vào hoạt động dự án Nhà máy sản xuất bao bì Tri-wall Vina. Tới dự lễ khánh thành có ông Vũ Quang Thắng - Phó Trưởng Ban Quản lý các KCN tỉnh Hưng Yên, ông Miyazaki Eiji - giám đốc Công ty TNHH Bao bì Tri-Wall Vina cùng đại diện Chủ đầu tư hạ tầng KCN Yên Mỹ II và một số doanh nghiệp là các đối tác của Chủ đầu tư dự án trong và ngoài nước.

 

Công ty TNHH Bao bì Tri-Wall Vina được thành lập từ tháng 11/2012, được Ban Quản lý các KCN tỉnh cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư thực hiện dự án “Nhà máy sản xuất bao bì Tri-wall Vina” với mục tiêu dự án là đầu tư xây dựng Nhà máy sản xuất bao bì từ nguyên liệu giấy các tông và sản xuất pallet gỗ. Tổng vốn đầu tư của dự án là 374.460 USD.

Giai đoạn đầu chủ đầu tư thuê lại nhà xưởng sản xuất tại KCN Phố Nối A để thực hiện dự án, sau 05 năm hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty đã có hiệu quả cao. Năm 2018, Công ty quyết định đầu tư xây dựng nhà máy để mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh  tại KCN Yên Mỹ II, nâng tổng vốn đầu tư của dự án lên  2.774.460 USD. Sau hơn 01 năm triển khai xây dựng, đến nay nhà máy đã chính thức khánh thành đi vào hoạt động, đánh dấu một mốc phát triển mới của Công ty TNHH Bao bì Tri-Wall Vina.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Ban Quản lý các KCN tỉnh Hưng Yên, ông Vũ Quang Thắng - Phó Trưởng Ban đã nhiệt liệt chúc mừng Công ty TNHH Bao bì Tri-Wall Vina và cam kết tiếp tục cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh trong các KCN trên địa bàn tỉnh, tập trung hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi nhất để các nhà đầu tư nước ngoài nói chung và Công ty TNHH Bao bì Tri-Wall Vina nói riêng hoạt động sản xuất kinh doanh ổn định và hiệu quả. Đồng thời cũng mong rằng hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty tiếp tục đạt hiệu quả cao để có thể tiếp tục đầu tư mở rộng hoạt động sản xuất tại tỉnh Hưng Yên.

Ông Vũ Quang Thắng tin tưởng rằng, khi dự án đi vào hoạt động ổn định, cùng với 28 dự án đã được đầu tư trong KCN Yên Mỹ II, 10 dự án đã đi vào hoạt động sẽ góp phần giải quyết việc làm cho nhiều người lao động, đóng góp đáng kể cho ngân sách nhà nước; đồng thời dự án cung cấp sản phẩm thân thiện với môi trường cho các nước trên thế giới; góp phần tích cực vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Hưng Yên nói riêng và Việt Nam nói chung./.

Tin mới nhất

Tổ chức thành công Ngày hội hiến máu tình nguyện lần thứ hai và lần thứ ba năm 2020 tại các KCN...(22/07/2020 7:51 SA)

Thu hút đầu tư và hoạt động tại các KCN trên địa bàn tỉnh 6 tháng đầu năm 2020.(06/07/2020 3:56 CH)

Đại hội Chi bộ Ban Quản lý các KCN tỉnh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025.(15/06/2020 4:31 CH)

°
461 người đang online