Khánh thành Nhà máy NFK Việt Nam tại Khu công nghiệp Thăng Long II

Đăng ngày 18 - 12 - 2019
100%

Ngày 17 tháng 12 năm 2019, Công ty TNHH NFK Việt Nam đã tổ chức lễ khánh thành Nhà máy NFK Việt Nam tại Khu công nghiệp Thăng Long II, tỉnh Hưng Yên. Tới dự và cắt băng khánh thành có ông Vũ Quang Thắng - Phó Trưởng Ban Quản lý các KCN tỉnh, đại diện chủ đầu tư, khách hàng và đại diện lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh Hưng Yên.

 

Công ty TNHH NFK Việt Nam là công ty con ở nước ngoài đầu tiên của Công ty TNHH Nangoku Flexible Hose Industry, có trụ sở chính tại 5-9 Shinden-kitamachi Daito-city, Osaka-Pref, Nhật Bản. Công ty TNHH Nangoku Flexible Hose Industry là một doanh nghiệp có bề dầy gần 50 năm trong lĩnh vực sản xuất ống nối mềm, khớp giãn nở của Nhật Bản. Các sản phẩm của Công ty không những được tin dùng tại thị trường Nhật bản mà còn được đánh giá rất cao tại các thị trường Thái Lan, Singapore, Việt Nam,... Với chiến lược tăng quy mô sản xuất, mở rộng thị trường ra nước ngoài, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, Công ty TNHH Nangoku Flexible Hose Industry đã lựa chọn KCN Thăng Long II, tỉnh Hưng Yên, là KCN có vị trí địa lý hết sức thuận lợi, cơ sở hạ tầng kỹ thuật được đầu tư đồng bộ để đầu tư mở rộng sản xuất.

Ngày 19 tháng 4 năm 2018, Công ty TNHH NFK Việt Nam đã được Ban Quản lý các KCN tỉnh Hưng Yên cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư dự án Nhà máy NFK Việt Nam tại Khu công nghiệp Thăng Long II, với mục tiêu sản xuất các loại ống nối mềm như: Ống nối loại gen, gờ nổi, loại chịu lửa, Ống kết nối nhanh, Ống nối chân không, Ống nối fluororesin và các loại Ống nối khác. Nhà máy NFK Việt Nam được xây dựng trong khu đất có diện tích 10.000m2 tại Lô đất số J5-B, Khu Công nghiệp Thăng Long II, xã Dị Sử, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên. Sau hơn 01 năm triển khai thực hiện, với sự nỗ lực và quyết tâm cao của chủ đầu tư, đến nay Nhà máy NFK Việt Nam đã hoàn thành đầu tư và đưa vào hoạt động sản xuất, đảm bảo theo đúng tiến độ đăng ký. Quy mô của Nhà máy khi đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh ổn định đạt 40.000 chiếc/năm.  

Phát biểu tại buổi Lễ khánh thành, ông Vũ Quang Thắng thay mặt Ban Quản lý các KCN tỉnh Hưng Yên đã nhiệt liệt chúc mừng và ghi nhận những nỗ lực và quyết tâm cao của chủ đầu tư trong việc triển khai thực hiện dự án. Và cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ các nhà đầu tư trong quá trình triển khai thực hiện dự án và hoạt động sản xuất kinh doanh, đồng thời cũng mong muốn Công ty TNHH NFK Việt Nam trong quá trình hoạt động thực hiện tốt các quy định của pháp luật Việt Nam cũng như của tỉnh Hưng Yên, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội tỉnh Hưng Yên.

Đại diện chủ đầu tư, ông Matsukawa Tetsuya - Tổng giám đốc Công ty TNHH NFK Việt Nam xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo tỉnh Hưng Yên, Ban Quản lý các KCN tỉnh và các sở, ban, ngành của tỉnh đã quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện để Nhà máy NFK Việt Nam triển khai đầu tư thuận lợi và đưa vào hoạt động theo đúng kế hoạch. Công ty dự kiến năm 2020, sẽ tiếp tục đầu tư mở rộng hoạt động sản xuất của Nhà máy NFK Việt Nam tại tỉnh Hưng Yên.

Tin mới nhất

Thu hút đầu tư vào các KCN trên địa bàn tỉnh Hưng Yên trong quý I năm 2020.(06/04/2020 8:29 CH)

Công ty TNHH Toto Việt Nam khởi công xây dựng Nhà máy Toto Việt Nam số 4.(10/02/2020 1:31 CH)

Giải Cầu lông chào mừng Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 -...(07/02/2020 4:59 CH)

°
1226 người đang online