Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng ban Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hưng Yên.

Đăng ngày 09 - 12 - 2019

Sáng ngày 9/12/2019, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hưng Yên tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng ban, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh. Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Phóng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Kế hoạch và Đầu tư, cùng tập thể Lãnh đạo Ban và công chức Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Phóng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Quyết định số 2691/QĐ-UBND ngày 28/11/2019 của UBND tỉnh Hưng Yên về việc bổ nhiệm ông Vũ Quốc Nghị, Chánh Văn phòng Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh từ ngày 01/12/2019.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Phóng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh đã kiện toàn được bộ máy lãnh đạo, chúc mừng đồng chí Vũ Quốc Nghị được Ban thường vụ Tỉnh uỷ tín nhiệm giao nhiệm vụ lãnh đạo Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận những đóng góp của Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh trong thời gian và khẳng định vai trò là đầu mối kết nối quan trọng với các doanh nghiệp trong các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh, đóng góp to lớn của các doanh nghiệp vào sự phát triển kinh tế tỉnh nhà. Chủ tịch UBND tỉnh tin tưởng đồng chí Vũ Quốc Nghị tiếp tục phát huy năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị của mình trên cương vị mới, cùng tập thể Lãnh đạo Ban, cán bộ, công chức, viên chức, lao động của Ban đoàn kết, tiếp tục thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư trong và ngoài nước; luôn đồng hành, hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp hoạt động, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà UBND tỉnh giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Vũ Quốc Nghị cảm ơn sự tin tưởng của Tỉnh uỷ, UBND tỉnh, hứa trên cương vị mới, sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện, kế thừa và phát huy truyền thống của Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh; tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo cùng tập thể lãnh đạo Ban triển khai và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.