Ứng tuyển ngay- nhiều cơ hội hấp dẫn tại NGÀY HỘI VIỆC LÀM - KCN Thăng Long II năm 2019.

Đăng ngày 01 - 03 - 2019

Nhằm kết nối các doanh nghiệp với người lao động, Ngày hội việc làm năm 2019- KCN Thăng Long II sẽ diễn ra từ 8h30-11h30 ngày 23/3/2019 tại địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Căng tin, KCN Thăng Long II xã Liêu Xá, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên (Lối vào Cổng Bắc-KCN).

Đây là hoạt động thường niên được Công ty TNHH Khu công nghiệp Thăng Long II duy trì tổ chức. Ngày hội việc làm là cầu nối tuyển dụng của các doanh nghiệp trong khu công nghiệp với người lao động. Ngày hội được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho người lao động trên địa bàn các huyện Yên Mỹ, Mỹ Hào nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung có thể tiếp cận, gặp gỡ trực tiếp với các doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng tại Khu công nghiệp Thăng Long II.

Sau hơn 12 năm đi vào hoạt động, KCN Thăng Long II đã thu hút được hơn 70 doanh nghiệp với 111 dự án gia nhập khối cộng đồng KCN Thăng Long II phát triển bền vững, thịnh vượng. Các nhà máy tại Khu công nghiệp Thăng Long II hoạt động rất đa dạng như sản xuất linh kiện điện tử, cơ khí, máy móc thiết bị xây dựng và vận tải…

Người lao động có nhu cầu tìm việc làm, chuẩn bị hồ sơ và tham gia ngay Ngày hội việc làm nêu trên. Khi trúng tuyển, người lao động được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện; được hưởng mức lương từ 5-7 triệu đồng/người/tháng tùy thuộc vào từng doanh nghiệp và được đóng bảo hiểm xã hội, y tế, thất nghiệp theo quy định. Ngoài ra, người lao động được hưởng các khoản trợ cấp hàng tháng khác như: trợ cấp gia đình khó khăn, ăn ở, đi lại, con nhỏ, môi trường làm việc….