Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hưng Yên cung cấp dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 trên Hệ thống thông tin một cửa điện tử và Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Hưng Yên.

Đăng ngày 26 - 07 - 2019
100%

Thực hiện Chương trình tổng thể cải cách hành chính nhà nước và phát triển Chính phủ điện tử, thời gian qua, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hưng Yên đã có nhiều hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động, nhằm cung cấp dịch vụ công trực tuyến, công khai, minh bạch thông tin phục vụ doanh nghiệp và giảm thời gian giải quyết thủ tục hành chính, công việc,....Từ ngày 05/01/2016, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hưng Yên đã đưa vào hoạt động Hệ thống dịch vụ công trực tuyến, để cung cấp dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 phục vụ doanh nghiệp.

 

Để tăng cường cung cấp dịch vụ công trực tuyến, từ tháng 6/2019 Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hưng Yên đã sử dụng Hệ thống thông tin một cửa điện tử tại địa chỉ http://motcua.hungyen.gov.vn/. Hệ thống thông tin một cửa điện tử cung cấp dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 đối với hầu hết các thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hưng Yên. Hệ thống thông tin một cửa điện tử cho phép người sử dụng khai báo thông tin và gửi hồ sơ trực tuyến tới Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hưng Yên; các giao dịch trong quá trình xử lý hồ sơ và cung cấp dịch vụ được thực hiện trên môi trường mạng; việc thanh toán phí, lệ phí (nếu có) và nhận kết quả được thực hiện trực tiếp tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hưng Yên hoặc qua dịch vụ bưu chính.

Hệ thống thông tin một cửa điện tử hoạt động 24h/24h các ngày trong tuần nên nhà đầu tư, doanh nghiệp có thể giao dịch 24/24 giờ trong ngày, tại bất cứ đâu có kết nối internet. Đây là một công cụ nhằm tạo điều kiện thuận lợi, giảm thời gian, chi phí đi lại cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp trong quá trình thực hiện các thủ tục hành chính. Nhà đầu tư, doanh nghiệp chỉ phải đến cơ quan nhà nước một lần để nộp hồ sơ thủ tục hành chính và nhận kết quả giải quyết thủ tục hành chính; việc theo dõi tiến độ xử lý hồ sơ thủ tục hành chính và nhận thông báo trả kết quả xử lý hồ sơ thủ tục hành chính thông qua Hệ thống một cửa điện tử VNPT iGate theo địa chỉ email hoặc số điện thoại mà người nộp hồ sơ thủ tục hành chính đã đăng ký.

 Nhà đầu tư, doanh nghiệp có thể tải tài liệu hướng dẫn nộp hồ sơ trực tuyến trên Hệ thống thông tin một cửa điện tử để nghiên cứu, thực hiện (Tài liệu hướng dẫn)

Tin mới nhất

Tổ chức thành công Ngày hội hiến máu tình nguyện lần thứ hai và lần thứ ba năm 2020 tại các KCN...(22/07/2020 7:51 SA)

Thu hút đầu tư và hoạt động tại các KCN trên địa bàn tỉnh 6 tháng đầu năm 2020.(06/07/2020 3:56 CH)

Đại hội Chi bộ Ban Quản lý các KCN tỉnh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025.(15/06/2020 4:31 CH)

°
550 người đang online