Đại hội toàn thể Công đoàn Ban Quản lý các KCN tỉnh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đăng ngày 27 - 05 - 2020

Sáng ngày 26/5/2020; Tại hội trường Ban Quản lý các KCN tỉnh diễn ra Đại hội toàn thể Công đoàn Ban Quản lý các KCN tỉnh, Nhiệm kỳ 2020 - 2025. Về dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Vũ Quang Thắng – Phó bí thư Chi bộ, Phó Trưởng ban điều hành Ban Quản lý các KCN tỉnh, đồng chí Luyện Phương Nam – Ủy viên BCH Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn các KCN tỉnh, các đồng chí Chi ủy viên và các đồng chí Phó Trưởng ban Ban Quản lý các KCN tỉnh cùng sự có mặt của 36 đại biểu chính thức triệu tập Đại hội.

Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Đình Cường – Chủ tịch Công đoàn khóa V trình bày báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành, đồng chí Đỗ Hương Giang- Ủy viên BCH trình bày báo cáo kết quả hoạt động của Công đoàn Ban Quản lý các KCN tỉnh nhiệm kỳ 2015 – 2020 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Báo cáo nêu rõ những kết quả hoạt động Công đoàn cơ quan đã đạt được trong nhiệm kỳ qua trên các mặt công tác như: tham gia quản lý, đại diện chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động; công tác tuyên truyền, giáo dục xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động; công tác tổ chức các phong trào thi đua yêu nước trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động; công tác phát triển đoàn viên, xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh và tham gia xây dựng Đảng; công tác vận động nữ đoàn viên, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động; hoạt động của Ủy ban Kiểm tra Công đoàn và công tác tài chính Công đoàn. Đồng thời đã đề ra phương hướng nhiệm vụ của Công đoàn Ban Quản lý các KCN tỉnh trong nhiệm kỳ 2020-2025.

Tại Đại hội đồng chí Vũ Quang Thắng – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng ban điều hành Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh và đồng chí Luyện Phương Nam – UV BCH Liên đoàn lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn các KCN tỉnh đã phát biểu chỉ đạo tại Đại hội; ý kiến phát biểu của các đồng chí đã ghi nhận kết quả Công đoàn Ban Quản lý các KCN tỉnh đạt được trong nhiệm kỳ qua, vừa là nguồn động viên, vừa là gợi mở, định hướng và giao nhiệm vụ cho Ban Chấp hành trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội đã bầu được Ban chấp hành và các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Khóa VI, Nhiệm kỳ 2020-2025, gồm:

1. Đ/c Hoàng Văn Mai – Chủ tịch;

2. Nguyễn Tuấn Anh – Phó Chủ tịch;

3. Đ/c Đỗ Hương Giang – Ủy viên BCH;

4. Đ/c Ngô Hữu Quyền – Ủy viên BCH;

5. Đ/c Trần Thị Thanh – Ủy viên BCH.

Đại hội cũng đã tiến hành biểu quyết thông qua Nghị quyết đại hội và các chỉ tiêu chính trong nhiệm kỳ 2020-2025 với sự thống nhất của 100% đại biểu tham dự tại Đại hội.