Giao hữu bóng đá chào mừng Đại hội Chi bộ Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hưng Yên lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đăng ngày 10 - 06 - 2020

Hướng tới Kỷ niệm 75 năm ngày thành lập ngành Kế hoạch và Đầu tư và để chào mừng Đại hội Chi bộ Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hưng Yên lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Ngày 09/6/2020, tại sân bóng Khu đô thị V - Green City Phố Nối, Công đoàn Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hưng Yên phối hợp cùng Công đoàn Vụ Quản lý các khu kinh tế (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) và Công ty Cổ phần phát triển khu công nghiệp Viglacera Yên Mỹ - Hưng Yên tổ chức giao hữu bóng đá.

Về dự và cổ vũ động viên tinh thần cho hai đội bóng có ông Trần Quốc Trung - Phó Vụ trưởng Vụ Quản lý các khu kinh tế, ông Vũ Quang Thắng - Phó Trưởng ban phụ trách Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hưng Yên, ông Vũ Quốc Nghị - Phó Trưởng ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hưng Yên, ông Nguyễn Anh Tuấn - Giám đốc Công ty Cổ phần phát triển khu công nghiệp Viglacera Yên Mỹ Hưng Yên.

Trận đấu diễn ra trong không khí hết sức sôi nổi, kịch tính và có nhiều pha gay cấn trước khung thành của hai đội. Trận đấu kết thúc với tỉ số 2 : 1 nghiêng về đội Liên quân Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hưng Yên và Vụ Quản lý các khu kinh tế. Buổi giao hữu không chỉ là hoạt động thể dục thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe, tạo môi trường văn hóa lành mạnh, mà còn là dịp để cán bộ, công chức của ba cơ quan, đơn vị giao lưu, học hỏi và tăng cường tình đoàn kết, từ đó nâng cao hiệu quả công tác chuyên môn, nghiệp vụ của mỗi cơ quan, đơn vị.