Ban Quản lý các KCN tỉnh Hưng Yên phối hợp Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện tỉnh tổ chức thành công Ngày hội hiến máu tình nguyện tại KCN Thăng Long II, lần thứ nhất năm 2020.

Đăng ngày 19 - 06 - 2020
100%

Thực hiện kế hoạch số 20/KH-UBND ngày 11/02/2020 của UBND tỉnh Hưng Yên về việc tuyên truyền, vận động và tổ chức hiến máu tình nguyện năm 2020; ngày 18/6/2020, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh phối hợp với Ban Chỉ đạo vận động HMTN tỉnh và các đơn vị chức năng, tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện tại khu Thăng Long II, lần thứ nhất năm 2020.

 

Dự và chỉ đạo Ngày hội HMTN có ông Vũ Quốc Nghị - Phó Trưởng ban Quản lý các KCN tỉnh, ông Đoàn Tiến Hiệp - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh. Tham dự ngày hội còn có gần 400 người là đại diện lãnh đạo, tình nguyện viên hiến máu của 13 doanh nghiệp tại KCN Thăng Long II, đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức và một số tình nguyện viên của Hội thiện nguyện tỉnh.

Phát biểu tại Ngày hội HMTN, ông Vũ Quốc Nghị thay mặt lãnh đạo Ban Quản lý các KCN tỉnh biểu dương, đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm của các lãnh đạo doanh nghiệp, tình nguyên viên đã nhiệt tình hưởng ứng đăng ký, tham gia hiến máu tình nguyện đợt này, thể hiện tinh thần trách nhiệm với cộng đồng, tình thương yêu đồng loại “một người vì mọi người”, phát huy truyền thống tương thân tương ái của người Việt Nam nói chung, và của người lao động trong khu Thăng Long II nói riêng. Đặc biệt là trong giai đoạn hiện nay, do ảnh hưởng tình hình dịch bệnh Covid -19 thì nhu cầu máu cho điều trị, cứu chữa người bệnh càng cao. Đồng thời kêu gọi lãnh đạo doanh nghiệp trong các KCN tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi và tuyên truyền vận động HMTN tại đơn vị mình, các tình nguyện viên- những người có đủ sức khỏe bình thường tiếp tục đăng ký, hiến một phần máu của mình để cứu người ở các ngày hội HMTN tiếp theo.

Do có sự chuẩn bị tốt trong công tác tuyên truyền, tổ chức hiến máu nên ngay từ các khâu ghi phiếu đăng ký, khám sức khỏe, xét nghiệm và lấy máu đều được thực hiện nhanh gọn, đúng trình tự. Sau gần 4h tổ chức, Bệnh Viện Hữu nghị Việt Đức đã tiếp nhận được 314 đơn vị máu. Dự kiến trong tháng 7 năm 2020, Ban Quản lý các KCN tỉnh tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng tiếp tục tổ chức thêm một số ngày hội hiến máu tình nguyện tại KCN Thăng Long 2 và KCN Dệt May Phố Nối, tỉnh Hưng Yên.

 

Tin mới nhất

Tổ chức thành công Ngày hội hiến máu tình nguyện lần thứ 7 năm 2022 tại Công ty TNHH Kyocera Việt...(08/08/2022 11:14 SA)

Người lao động tại KCN Phố Nối A tích cực tham gia hưởng ứng Ngày hội hiến máu tình nguyện “Một...(02/08/2022 4:33 CH)

THÔNG BÁO số 09/TB-BCĐHMKCN ngày 26/7/2022 của Ban Chỉ đạo hiến máu KCN Về việc kế hoạch tổ chức...(26/07/2022 4:36 CH)

°
700 người đang online