Đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy Hưng Yên đến thăm Công ty TNHH Toto Việt Nam - Chi nhánh Hưng Yên trong KCN Thăng Long II.

Đăng ngày 11 - 02 - 2022
100%

Nằm trong Chương trình công tác đầu năm của Tỉnh ủy, ngày 11 tháng 02 năm 2022, Đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy Hưng Yên đã đến thăm Công ty TNHH Toto Việt Nam - Chi nhánh Hưng Yên trong KCN Thăng Long II. Tham dự đoàn còn có các đồng chí đại diện Lãnh đạo Ban Quản lý các KCN tỉnh và một số sở, ban, ngành của tỉnh, thị xã Mỹ Hào.

 

Tập đoàn Toto (Nhật Bản) bắt đầu đầu tư vào Việt Nam từ năm 2002. Trong quá trình hoạt động đã liên tục phát triển và mở rộng hoạt động sản xuất; trong đó Hưng Yên là một địa điểm được lựa chọn để đầu tư nhà máy sản xuất các thiết bị vệ sinh từ năm 2014. Đến thời điểm hiện tại, Công ty đã đầu tư thực hiện 4 dự án trong KCN Thăng Long II, tỉnh Hưng Yên với diện tích đất sử dụng là 24,5 ha và tổng vốn đầu tư đăng ký trên 400 triệu USD. Dự án đã đi vào hoạt động và cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu thị trường; đồng thời tạo việc làm và thu nhập ổn định cho trên 2.100 lao động.

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của Toto Việt Nam trong 20 năm qua, đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển tại Việt Nam nói chung và tại Hưng Yên nói riêng. Đồng thời tin tưởng rằng, Công ty TNHH Toto Việt Nam - Chi nhánh Hưng Yên sẽ tiếp tục phát triển, mở rộng sản xuất, tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng cao hơn để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Cũng tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa đánh giá cao công tác phòng, chống dịch Covid 19 của Công ty, và chia sẻ những khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid -19 đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của Công ty. Đồng thời, cam kết tiếp tục chỉ đạo các cơ quan, ban ngành và địa phương của tỉnh, đồng hành hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp nói chung và Công ty TNHH Toto Việt Nam- Chi nhánh Hưng Yên nói riêng thực hiện có hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, vượt qua khó khăn duy trì hoạt động sản xuất, đảm bảo các doanh nghiệp hoạt động ổn định và tiếp tục phát triển.

Kết thúc buổi làm việc, nhân dịp năm mới Nhâm Dần, đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa đã dành một số phần quà tặng cho người lao động có thành tích tiêu biểu và người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại doanh nghiệp./.

Ý kiến bạn đọc

  Tin mới nhất

  Tăng cường triển khai tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho người lao động thuộc các doanh nghiệp trong...(08/08/2022 11:02 SA)

  Tình hình thực hiện nhiệm vụ tháng 07 năm 2022 của Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hưng Yên.(02/08/2022 11:16 SA)

  Công bố quyết định thành lập Đảng bộ Ban Quản lý các Khu công nghiệp Hưng Yên và Chi bộ Công ty...(19/07/2022 3:26 CH)

  °
  960 người đang online