THÔNG BÁO số 04/TB-BCĐHMKCN Về việc kế hoạch tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện tại Công ty Cổ phần Greenfeed Việt Nam - Chi nhánh Hưng Yên năm 2022

Đăng ngày 13 - 06 - 2022

Thực hiện Kế hoạch số 02/KH-BCĐHMKCN ngày 15/3/2022 của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện các KCN tỉnh Hưng Yên về tuyên truyền, vận động và tổ chức hiến máu tình nguyện trong các KCN tỉnh năm 2022; Sau khi thống nhất với Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương- đơn vị tiếp nhận máu, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện các KCN tỉnh Hưng Yên thông báo kế hoạch tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện tại Công ty Cổ phần Greenfeed Việt Nam - Chi nhánh Hưng Yên như sau

1. Thời gian: Từ 8h00 ngày 7/7/2022 (thứ 5).

2. Địa điểm: Công ty Cổ phần Greenfeed Việt Nam - Chi nhánh Hưng Yên, địa chỉ: Đường A5, khu A, KCN Phố Nối A, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên.

3. Đối tượng HMTN: Cán bộ, công nhân viên, người lao động làm việc của Công ty Cổ phần Greenfeed Việt Nam - Chi nhánh Hưng Yên.

4. Chế độ khi tham gia HMTN:

- Phần quà tặng bằng hiện vật có giá trị tối thiểu như sau:

+ Một đơn vị máu thể tích 250 ml: 100.000 đồng;

+ Một đơn vị máu thể tích 350 ml: 150.000 đồng;

- Chi hỗ trợ chi phí đi lại đối với người hiến máu tình nguyện: 50.000 đồng/người/lần hiến máu + suất ăn nhẹ;

- Được cấp 01 giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện;

- Được khám và tư vấn sức khỏe miễn phí.

- Được thông báo về nhóm máu và các bệnh tật nguy hiểm khi phát hiện;

- Được cơ quan có thẩm quyền xem xét, quyết định tôn vinh, khen thưởng và bảo đảm các quyền lợi khác về tinh thần, vật chất của người hiến máu theo quy định của pháp luật.

6. Một số lưu ý khi tham gia HMTN (Theo phụ lục I kèm theo)

7. Tổ chức thực hiện Đây là hoạt động có ý nghĩa, là một nghĩa cử cao đẹp trong cuộc sống cộng đồng, là hoạt động xã hội mang tính nhân văn cao cả. Để Ngày hội Hiến máu tình nguyện tại Công ty Cổ phần Greenfeed Việt Nam - Chi nhánh Hưng Yên năm 2022 đạt kết quả cao, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện các KCN tỉnh Hưng Yên kêu gọi toàn thể Cán bộ, công nhân viên, người lao động làm việc trong doanh nghiệp - những người có đủ điều kiện về độ tuổi (từ 18 tuổi trở lên), đảm bảo sức khỏe hưởng ứng tham gia HMTN;

Đề nghị Ban Giám đốc Công ty Cổ phần Greenfeed Việt Nam - Chi nhánh Hưng Yên quan tâm chỉ đạo, phối hợp Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở tích cực hưởng ứng tuyên truyền, vận động; tạo điều kiện về thời gian và hỗ trợ tinh thần, vật chất (nếu có) cho cán bộ, nhân viên và người lao động tại doanh nghiệp mình tham gia HMTN; tổng hợp thông tin đăng ký về Ban Chỉ đạo vận động HMTN các KCN tỉnh Hưng Yên trước ngày 5/7/2022. Địa chỉ: 613 đường Nguyễn Văn Linh, phường Bần Yên Nhân, thị xã Mỹ Hào; bản mềm qua địa chỉ email: congvan1701@gmail.com.

Trong quá trình thực hiện, nếu có vướng mắc đề nghị liên hệ về Ban Chỉ đạo vận động HMTN các KCN tỉnh Hưng Yên (qua anh Đào Công Văn - Thư ký Ban Chỉ đạo, ĐT: 0978.844.122) để được giải đáp./.

Chi tiết Thông báo số 04/TB-BCĐHMKCN ngày 13/6/2022