Tổ chức thành công Ngày hội hiến máu tình nguyện lần thứ 5 năm 2022 tại Công ty TNHH Regina Miracle Internationnal Hưng Yên trong KCN Dệt may Phố Nối.

Đăng ngày 25 - 07 - 2022

Tiếp tục hưởng ứng “Chương trình hành trình đỏ lần thứ IX” năm 2022, ngày 23/7/2022, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện các KCN tỉnh đã phối hợp với Viện Huyết học và Truyền máu Trung Ương tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện lần thứ 5 tại Công ty TNHH Regina Miracle Internationnal Hưng Yên trong KCN Dệt may Phố Nối, với thông điệp "Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại". Tới dự động viên người lao động tham gia hiến máu tình nguyện có Ông Vũ Quốc Nghị - Phó Trưởng Ban Quản lý các KCN tỉnh Hưng Yên, Trưởng Ban Chỉ đạo; Ông ChengYao - Giám đốc cấp cao nhà máy của Công ty và các thành viên Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện các KCN tỉnh Hưng Yên.

Ông Vũ Quốc Nghị - Phó Trưởng Ban Quản lý các KCN tỉnh Hưng Yên, Trưởng Ban chỉ đạo

vận động hiến máu tình nguyện các KCN tỉnh Hưng Yên trò chuyện, động viên

người lao động tham gia hiến máu tình nguyện.

Với sự tuyên truyền tích cực của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện các KCN tỉnh và sự tạo điều kiện thuận của Ban Giám đốc Công ty TNHH Regina Miracle Internationnal Hưng Yên, ngày hội đã thu hút trên 200 người tham dự là đại diện lãnh đạo, tình nguyện viên hiến máu của Công ty. Do có sự chuẩn bị tốt nên công tác tổ chức hiến máu được thực hiện khoa học, bài bản, đúng trình tự và không làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của Công ty. Kết thúc Ngày hội hiến máu, Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương đã tiếp nhận được 130 đơn vị máu đạt tiêu chuẩn, góp phần cung cấp cho ngân hàng máu của Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương.

Như vậy, sau 05 đợt tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện trong các KCN trên địa bàn tỉnh năm 2022, đến thời điểm hiện tại khối lượng máu thu về là 886 đơn vị máu. Theo kế hoạch, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện các KCN tỉnh sẽ tiếp tục phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức Ngày hội Hiến máu tại KCN Phố Nối A ngày 29/7/2022.

Một số hình ảnh Ngày hội hiến máu tại Công ty TNHH Regina Miracle Internationnal Hưng Yên: