Các cấp Công đoàn các KCN tỉnh Hưng Yên với hoạt động chào mừng ngày thành lập Phụ nữ Việt Nam

Đăng ngày 21 - 10 - 2014
100%

Nhân dịp kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, tổ chức Công đoàn tại các KCN của tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ thiết thực và bổ ích cho đoàn viên, nữ CNVCLĐ tại các cơ quan, doanh nghiệp.

 

Một số hình ảnh tiêu biểu cho các hoạt độngcủa Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Hamaden Việt Nam

và của Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Vietinak.

Các hoạt động tập trung chủ yếu vào một số hình thức như gặp mặt, tọa đàm, tặng quà, giao lưu văn nghệ, tổ chức các trò chơi, … Thường vụ Công đoàn các KCN tỉnh đã tổ chức cho các đồng chí là cán bộ công đoàn chuyên trách, Ban nữ công quần chúng Công đoàn các KCN tỉnh và các đồng chí là nữ Chủ tịch, Trưởng Ban nữ công, Trưởng Ban nữ công quần chúng tại các CĐCS trực thuộc đi thăm một số di tích lịch sử tại Hà Nội như: Đền Đô thờ 8 vị Vua nhà Lý, Đền Gióng thờ Đức Thánh Gióng,… Thông qua hoạt động, chị em phụ nữ đã hiểu được nhiều hơn về lịch sử nước nhà, được giao lưu, tìm hiểu và trao đổi về các hoạt động công đoàn ở CĐCS bạn. Công đoàn Ban Quản lý các KCN tỉnh tổ chức gặp mặt và tặng quà cho chị em phụ nữ. Công đoàn công ty TNHH Hamaden Việt Nam tổ chức gặp mặt và tặng cho mỗi nữ công nhân một bộ quần áo mưa. Công đoàn công ty Cổ phần Kim Tín Hưng Yên tổ chức cho chị em phụ nữ gặp mặt, tặng quà và giao lưu văn nghệ.

Đêm ngày 18/10 tại công ty TNHH Vietinak, Công đoàn công ty đã tổ chức đêm hội “Vietinak’s Night” với các hoạt động thi hát, thi người đẹp, thi trình diễn thời trang bảo vệ môi trường và tổ chức bốc thăm trúng thưởng.

 Công đoàn công ty TNHH Takagi Việt Nam đã tổ chức các trò chơi dân gian như kẹp bóng cắm cờ, đổ nước vào chai, ghép tranh, đoán chữ và tổ chức giao lưu văn nghệ cho đoàn viên và con của đoàn viên công đoàn. Thông qua các hoạt động đã đem lại sự đoàn kết, chia sẻ và tạo không khí vui vẻ cho nữ công nhân lao động, và chị em cũng đã thể hiện mình qua các trò chơi và trên sân khấu, qua đó tự tin hơn trong cuộc sống và tăng cường sự gắn bó chặt chẽ với công việc của mình hơn. 

Tin mới nhất

Lễ phát động Tháng công nhân, Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2017 và Giải chạy...(09/05/2017 10:53 SA)

Tổ chức tặng quà cho học sinh Trường Phục hồi chức năng và dạy nghề cho người khuyết tật Khoái...(15/09/2016 3:24 CH)

Hoạt động Công đoàn Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh nhân kỷ niệm 71 năm ngày Quốc khánh Nước...(08/09/2016 3:24 CH)

°
751 người đang online