Công ty TNHH Tribeco Miền Bắc khởi công xây dựng Nhà máy sản xuất nước giải khát Tribeco Miền Bắc của Công ty TNHH Tribeco Miền Bắc.

Đăng ngày 19 - 10 - 2020
100%

Ngày 15 tháng 10 năm 2020, tại Khu công nghiệp Yên Mỹ II, tỉnh Hưng Yên, Công ty TNHH Tribeco Miền Bắc khởi công xây dựng Nhà máy sản xuất nước giải khát Tribeco Miền Bắc. Tới dự lễ khởi công xây dựng có ông Vũ Quang Thắng - Phó trưởng Ban Quản lý các KCN tỉnh Hưng Yên, cùng đại diện một số cơ quan địa phương của tỉnh; Tổng giám đốc Công ty TNHH Tribeco Miền Bắc, cùng đại diện lãnh đạo Công ty TNHH phát triển hạ tầng KCN Hòa Phát Hưng Yên, các Nhà thầu thiết kế, thi công xây dựng và một số doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 

Công ty TNHH Tribeco Miền Bắc là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài với Mục tiêu Đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất nước giải khát các loại, nước uống tinh khiết; Tổng vốn đầu tư của dự án khoảng 523 tỷ đồng cho hai giai đoạn. Sau khi được cấp Chứng nhận đầu tư dự án vào tháng 5/2019, Công ty đã tích cực triển khai các thủ tục hành chính về đầu tư xây dựng, PCCC và môi trường để đủ điều kiện khởi công xây dựng theo quy định.

Tính đến nay, KCN Yên Mỹ II đã tiếp nhận được 38 dự án đầu tư, trong đó có 26 dự án trong nước và 12 dự án đầu tư nước ngoài; tổng vốn đầu tư đăng ký khoảng 2.560 tỷ đồng và 97,4 triệu USD. Các dự án đầu tư vào KCN có tiến độ đầu tư xây dựng tương đối nhanh, cơ bản đảm bảo trước và đúng tiến độ đầu tư đã đăng ký và đưa dự án vào hoạt động sản xuất kinh doanh có hiệu quả. Hiện nay, tỉnh Hưng Yên đã trình Thủ tướng Chính phủ chấp thuận mở rộng KCN Yên Mỹ II thêm 216ha và dự kiến sẽ được chấp thuận chủ trương quy hoạch trong quý IV năm 2020. Việc KCN Yên Mỹ II được chấp thuận quy hoạch mở rộng trong thời gian tới sẽ là địa điểm có nhiều thuận lợi về kết cấu hạ tầng kỹ thuật, xã hội để tiếp nhận các nhà đầu tư trong và ngoài nước tiếp tục đầu tư mới, mở rộng sản xuất kinh doanh.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Ban Quản lý các KCN tỉnh Hưng Yên, ông Vũ Quang Thắng - Phó trưởng Ban đã nhiệt liệt chúc mừng Công ty TNHH Tribeco Miền Bắc và cam kết tiếp tục cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh trong các KCN tỉnh, tập trung hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi nhất để các nhà đầu tư nước ngoài nói chung và Công ty TNHH Tribeco Miền Bắc nói riêng hoạt động sản xuất kinh doanh ổn định và hiệu quả; đồng thời cũng đề nghị Công ty trong quá trình đầu tư xây dựng phải chấp hành tốt các quy định của pháp luật Việt Nam về quản lý chất lượng công trình, an toàn lao động và bảo vệ môi trường. Ông Vũ Quang Thắng tin tưởng rằng, khi dự án đi vào hoạt động ổn định sẽ góp phần giải quyết việc làm cho nhiều người lao động, nộp ngân sách nhà nước, góp phần tích cực vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Hưng Yên nói riêng và Việt Nam nói chung./.

Tin mới nhất

Tổ chức thành công Ngày hội Hiến máu tình nguyện tại KCN Thăng Long II(23/04/2021 2:48 CH)

Thu hút đầu tư vào các KCN trên địa bàn tỉnh Hưng Yên trong quý I năm 2021.(07/04/2021 11:21 SA)

Tổ chức giao hữu bóng đá chào mừng Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931...(30/03/2021 1:39 CH)

°
422 người đang online