Chi nhánh Hưng Yên - DAIKIN Việt Nam nhận giải Guiness Việt Nam về số lượng cán bộ, công nhân viên tham gia vũ điệu rửa tay đông nhất Việt Nam.

Đăng ngày 21 - 12 - 2020
100%

Ngày 18/12/2020, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã ghi nhận Chi nhánh Hưng Yên - DAIKIN Việt Nam xác lập kỷ lục là đơn vị có số lượng cán bộ, công nhân viên tham gia vũ điệu rửa tay đông nhất Việt Nam để tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19.

 

Chi nhánh Hưng Yên - DAIKIN Việt Nam trực thuộc Công ty Cổ phần Daikin Air Conditioning (Vietnam), là thành viên của nhà sản xuất điều hòa không khí hàng đầu thế giới với hơn 95 năm kinh nghiệm. Chi nhánh Hưng Yên - DAIKIN Việt Nam hiện là đơn vị quản lý điều hành dự án Nhà máy DAIKIN ViệtNam tại KCN Thăng Long II, phường Phùng Chí Kiên, thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên. Nhà máy DAIKIN ViệtNam được Ban Quản lý các KCN tỉnh Hưng Yên cấp phép ngày 07/9/2016 và đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh từ tháng 5/2018, đây là nhà máy sản xuất máy điều hòa không khí đầu tiên của Daikin bên ngoài Nhật Bản lắp đặt dây chuyền theo dạng module áp dụng công nghệ tiên tiến nhất của tập đoàn, tổng vốn đầu tư của dự án là 95,315 triệu đô la Mỹ và diện tích đất sử dụng là 21,9 ha.

Năm 2020 là một năm đầy thách thức, khó khăn với Công ty Cổ phần Daikin Air Conditioning (Vietnam) và các doanh nghiệp do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19. Tuy nhiên, với tinh thần vì cộng đồng, toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty Cổ phần Daikin Air Conditioning (Vietnam) đã đoàn kết, tuân thủ nghiêm túc các biện pháp phòng dịch cần thiết theo đúng sự sự chỉ đạo, hướng dẫn của Bộ Y tế và các cấp chính quyền, qua đó đã góp phần hạn chế tối đa các tác động tiêu cực do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh và tạo việc làm ổn định cho cán bộ, công nhân viên.

Trong không khí phấn khởi tổng kết cuối năm và đón chào năm mới, hơn 1.000 cán bộ, công nhân viên Nhà máy DAIKIN VietNam đã cùng nhau tập luyện “Vũ điệu rửa tay” với mong muốn mang niềm vui tới toàn thể xã hội cũng như lời nhắc nhở cộng đồng trong việc tiếp tục phòng chống dịch bệnh và bảo vệ bản thân, đồng thời cũng là lời khẳng định của Daikin Việt Nam về việc đảm bảo mọi biện pháp y tế, giữ an toàn và chung tay phòng chống Covid-19 cùng toàn thể đất nước.

 “Vũ điệu rửa tay” của nhà máy Daikin VietNam được lấy cảm hứng từ hướng dẫn được khuyến cáo từ Bộ Y tế, minh họa lại các bước rửa tay vui nhộn, kèm theo đó là điệu nhảy dễ nhớ, được thực hiện trên nền nhạc tươi mới.

Với ý nghĩa và quy mô của hoạt động, Tổ chức Kỉ lục Việt Nam đã ghi nhận đây là sự kiện nhảy “Vũ điệu rửa tay” với đông người tham gia nhất tại Việt Nam.

Tin mới nhất

Tổ chức thành công Ngày hội Hiến máu tình nguyện tại KCN Thăng Long II(23/04/2021 2:48 CH)

Thu hút đầu tư vào các KCN trên địa bàn tỉnh Hưng Yên trong quý I năm 2021.(07/04/2021 11:21 SA)

Tổ chức giao hữu bóng đá chào mừng Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931...(30/03/2021 1:39 CH)

°
380 người đang online