Tổ chức thành công Ngày hội Hiến máu tình nguyện tại KCN Thăng Long II

Đăng ngày 23 - 04 - 2021

Thực hiện Kế hoạch số 10/KH-UBND ngày 20/01/2021 của UBND tỉnh Hưng Yên về tuyên truyền, vận động và tổ chức hiến máu tình nguyện tỉnh năm 2021. Ngày 22/4/2021, Ban Quản lý các KCN tỉnh Hưng Yên đã phối hợp với Công ty TNHH KCN Thăng Long II và Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức thành công Ngày hội Hiến máu tình nguyện tại KCN Thăng Long II, với thông điệp “Hiến máu An Toàn – Đừng Ngại Covid”.

Ngày hội đã thu hút được sự tham gia của trên 400 tình nguyện viên là lãnh đạo, công chức, công nhân viên của Ban Quản lý các KCN tỉnh Hưng Yên và các doanh nghiệp trong các KCN tỉnh Hưng Yên. Kết thúc Ngày hội, Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương đã tiếp nhận được 329 đơn vị máu.

Phong trào tham gia hiến máu tình nguyện tại các KCN trên địa bàn tỉnh Hưng Yên năm 2021 đã nhận được sự quan tâm, đồng hành của Công ty TNHH Nestle’ Việt Nam với 1.500 phần quà dành cho các tình nguyện viên tham gia hiến máu tình nguyện (giá trị mỗi phần quà  là 140.000 đồng).

Phát biểu tại buổi Lễ trao nhận quà hỗ trợ, ông Phạm Trường Tam - Trưởng Ban Quản lý các KCN tỉnh Hưng Yên đã gửi lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe đến Ban lãnh đạo Công ty TNHH Nestle’ Việt Nam. Phần quà của Công ty TNHH Nestle’Việt Nam là niềm động viên lớn đối với các tình nguyện viên tham gia hiến máu tỉnh nguyện trong các KCN tỉnh, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Công ty trong việc tham gia các hoạt động xã hội và chăm sóc sức khỏe cho người lao động. Ban Quản lý các KCN tỉnh Hưng Yên mong muốn trong thời gian tới sẽ có nhiều chương trình hợp tác hơn nữa cùng Công ty TNHH Nestle’ Việt Nam trong việc góp phần nâng cao sức khỏe, cải thiện đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động tại các KCN trên địa bàn tỉnh.