Doanh nghiệp Khu công nghiệp tỉnh tích cực tham gia ủng hộ kinh phí phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Hưng Yên.

Đăng ngày 22 - 06 - 2021

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Hưng Yên về phát động tham gia Đợt cao điểm ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19, từ ngày 31/5/2016 đến ngày 18/6/2012 đã có 80 doanh nghiệp KCN tỉnh tham gia với số tiền đăng ký ủng hộ trên 27 tỷ đồng.

Một số doanh nghiệp KCN đã đăng ký ủng hộ số tiền cao là: Công ty cổ phần Tập đoàn Hòa Phát(10 tỷ đồng); Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Minh Ngọc(3 tỷ đồng); Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Nutifood (2 tỷ đồng); Công ty TNHH Regina Miracle Internationnal Hưng Yên, Công ty TNHH Nestlé Việt Nam, Công ty cổ phần Đông Giang, Công ty cổ phần đầu tư phát triển hạ tầng VNT và Công ty TNHH AJ Total Việt Nam (mỗi doanh nghiệp ủng hộ 1 tỷ đồng); Công ty cổ phần nhựa OPEC, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Thái Dương, Công ty cổ phần phát triển khu công nghiệp Viglacera Yên Mỹ - Hưng Yên, Công ty cổ phần nội thất Hòa Phát và Công ty cổ phần tập đoàn Ngọc Diệp (mỗi doanh nghiệp ủng hộ 500 triệu đồng); Công ty TNHH TOTO Việt Nam và Công ty Cổ phần Hyundai Aluminum Vina (mỗi doanh nghiệp ủng hộ 400 triệu đồng); Công ty TNHH Tae Yang Việt Nam và Công ty cổ phần Đầu tư khu công nghiệp Yên Mỹ (mỗi doanh nghiệp ủng hộ 300 triệu đồng); Công ty cổ phần ĐTPT CN Bia rượu NGK Hà Nội, Chi nhánh công ty TNHH Panasonic Appliances Việt Nam tại Hưng Yên và Công ty cổ phần tập đoàn hóa chất Đức Giang(mỗi doanh nghiệp ủng hộ 200 triệu đồng); Công ty TNHH Dorco Vina (185 triệu đồng);...

Phát biểu tại Hội nghị phát động Đợt cao điểm “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch Covid1-19” được tổ chức vào ngày 18/6/2021 tại Trung tâm hội nghị tỉnh,  đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trần Quốc Văn trân trọng ghi nhận và cảm ơn sự chung tay, góp sức của các doanh nghiệp, các tổ chức cá nhân đã tham gia đóng góp, ủng hộ tiền của, vật chất để tỉnh thực hiện tốt nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19. Đồng thời kêu gọi các tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh, .... tiếp tục tham gia ủng hộ kinh phí phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh, để góp thêm nguồn lực chung tay cùng tỉnh Hưng Yên tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, bảo đảm an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của Nhân dân. Nguồn kinh phí ủng hộ sẽ ưu tiên mua vắc xin phòng Covid-19, hỗ trợ các đơn vị, cá nhân trực tiếp tham gia công tác phòng, chống dịch, lực lượng phục vụ trong khu vực cách ly và những người có hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19.