Thành tựu 5 năm phát triển Nhà máy Bông Sen của Công ty TNHH Nestlé Việt Nam tại Khu công nghiệp Thăng Long II, tỉnh Hưng Yên.

Đăng ngày 17 - 05 - 2022
100%

Ngày 18 tháng 05 năm 2022, tại Khu công nghiệp Thăng Long II, tỉnh Hưng Yên, Công ty TNHH Nestlé Việt Nam tổ chức Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Nhà máy Bông Sen. Tới dự Lễ kỷ niệm có ông Phạm Trường Tam -Tỉnh ủy viên, Trưởng ban quản lý các KCN tỉnh và đại diện Lãnh đạo UBND thị xã Mỹ Hào; cùng đại diện Đại sứ quán Thụy Sỹ tại Việt Nam, Ban giám đốc và toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Nestlé Việt Nam.

 

Dự án Nhà máy Bông Sen được cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư từ tháng 12/2015 với tổng vốn đầu tư đăng ký khoảng 111 triệu USD và mục tiêu hoạt động sản xuất, chế biến sữa và các sản phẩm từ sữa. Dự án được đầu tư xây dựng và đưa vào hoạt động từ tháng 5/2018, đến nay đã trải qua 5 năm hoạt động, với việc sử dụng công nghệ tự động hóa và giải pháp ứng dụng công nghệ kỹ thuật số trong hoạt động sản xuất, Dự án Nhà máy Bông Sen đã có những bước phát triển vượt bậc, giải quyết nhiều việc làm thu nhập ổn định cho người lao động, tạo nguồn thu cho ngân sách nhà nước và cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao trên thị trường, tiếp tục khẳng định thương hiệu trên toàn cầu.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm 5 năm hoạt động, đồng chí Phạm Trường Tam đã ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực quyết tâm đầu tư, hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty TNHH Nestlé Việt Nam trong thời gian qua. Đồng thời cũng ghi nhận những đóng góp tích cực, trách nhiệm cao của Công ty TNHH Nestlé Việt Nam trong công tác phòng chống dịch, cũng như việc đảm bảo an sinh xã hội, phát triển kinh tế địa phương.

Đồng thời cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ Công ty TNHH Nestlé Việt Nam trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh theo khuôn khổ của pháp luật. Và cũng mong muốn Công ty TNHH Nestlé Việt Nam thực hiện tốt các quy định của pháp luật Việt Nam cũng như của tỉnh, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội tỉnh Hưng Yên nói riêng và Việt Nam nói chung. Tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Trường Tam cũng đề nghị Công ty TNHH Nestlé Việt Nam, với sự thành công trong thời gian qua tiếp tục nghiên cứu và mở rộng hoạt động sản xuất tại tỉnh Hưng Yên và Khu công nghiệp Thăng Long II, góp phần tạo môi trường đầu tư tin cậy hấp dẫn các nhà đầu tư khác đầu tư vào KCN, thúc đẩy phát triển các ngành công nghiệp của tỉnh Hưng Yên.

Trong khuôn khổ buổi Lễ kỷ niệm, đồng chí Phạm Trường Tam tham dự nghi thức trồng cây trong khuôn viên nhà máy. Đồng thời hy vọng, Công ty TNHH Nestlé Việt Nam ngày càng phát triển và hoạt động có hiệu quả./.

Ý kiến bạn đọc

  Tin mới nhất

  Tình hình thực hiện nhiệm vụ tháng 11 năm 2022 của Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hưng Yên.(29/11/2022 8:17 SA)

  Đại hội Chi bộ Tài nguyên và Môi trường - Trung tâm dịch vụ và hỗ trợ đầu tư KCN lần thứ I, nhiệm...(28/11/2022 1:09 CH)

  Lễ khởi công xây dựng Khu công nghiệp sạch, tỉnh Hưng Yên.(25/11/2022 1:55 CH)

  °
  903 người đang online