THÔNG BÁO số 05/TB-BCĐHMKCN Về việc kế hoạch tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện tại KCN Phố Nối A năm 2022

Đăng ngày 14 - 06 - 2022

Thực hiện Kế hoạch số 02/KH-BCĐHMKCN ngày 15/3/2022 của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện các KCN tỉnh Hưng Yên về tuyên truyền, vận động và tổ chức hiến máu tình nguyện trong các KCN tỉnh năm 2022; Sau khi thống nhất với Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức - đơn vị tiếp nhận máu, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện các KCN tỉnh Hưng Yên thông báo kế hoạch tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện tại KCN Phố Nối A năm 2022 như sau:

1. Thời gian: Từ 8h00 ngày 21/7/2022 (thứ 5).

2. Địa điểm: Nhà căng tin KCN Phố Nối A, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên.

3. Đối tượng HMTN: Cán bộ, công nhân viên, người lao động làm việc tại các doanh nghiệp trong KCN Phố Nối A.

4. Chế độ khi tham gia HMTN:

- Phần quà tặng bằng hiện vật có giá trị tối thiểu như sau:

+ Một đơn vị máu thể tích 250 ml: 100.000 đồng;

+ Một đơn vị máu thể tích 350 ml: 150.000 đồng;

- Chi hỗ trợ chi phí đi lại đối với người hiến máu tình nguyện: 50.000 đồng/người/lần hiến máu + suất ăn nhẹ;

- Được cấp 01 giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện;

- Được khám và tư vấn sức khỏe miễn phí.

- Được thông báo về nhóm máu và các bệnh tật nguy hiểm khi phát hiện;

- Được cơ quan có thẩm quyền xem xét, quyết định tôn vinh, khen thưởng và bảo đảm các quyền lợi khác về tinh thần, vật chất của người hiến máu theo quy định của pháp luật.

6. Một số lưu ý khi tham gia HMTN (Theo phụ lục I kèm theo)

7. Tổ chức thực hiện

Đây là hoạt động có ý nghĩa, là một nghĩa cử cao đẹp trong cuộc sống cộng đồng, là hoạt động xã hội mang tính nhân văn cao cả. Để Ngày hội Hiến máu tình nguyện tại KCN KCN Phố Nối A năm 2022 đạt kết quả cao, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện các KCN tỉnh Hưng Yên kêu gọi toàn thể Cán bộ, công nhân viên, người lao động làm việc tại các doanh nghiệp trong KCN Phố Nối A - những 2 người có đủ điều kiện về độ tuổi (từ 18 tuổi trở lên), đảm bảo sức khỏe hưởng ứng tham gia HMTN;

Đề nghị Ban Giám đốc các doanh nghiệp quan tâm chỉ đạo, phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở doanh nghiệp trong KCN Phố Nối A tích cực hưởng ứng tuyên truyền, vận động; tạo điều kiện về thời gian và hỗ trợ tinh thần, vật chất (nếu có) cho cán bộ, nhân viên và người lao động tại doanh nghiệp mình tham gia HMTN; tổng hợp thông tin đăng ký về Ban Chỉ đạo vận động HMTN các KCN tỉnh Hưng Yên (theo mẫu tại Phụ lục II kèm theo) trước ngày 19/7/2022. Địa chỉ: 613 đường Nguyễn Văn Linh, phường Bần Yên Nhân, thị xã Mỹ Hào; bản mềm qua địa chỉ email: congvan1701@gmail.com.

Đề nghị Ban Giám đốc Công ty TNHH Phát triển hạ tầng KCN Hòa Phát Hưng Yên hỗ trợ tuyên truyền ý nghĩa của việc HMTN, kế hoạch tổ chức HMTN này tới các doanh nghiệp trong KCN Phố Nối A; hỗ trợ chuẩn bị địa điểm, cơ sở vật chất liên quan để tổ chức Ngày hội HMTN.

Trong quá trình thực hiện, nếu có vướng mắc đề nghị liên hệ về Ban Chỉ đạo vận động HMTN các KCN tỉnh Hưng Yên (qua anh Đào Công Văn - Thư ký Ban Chỉ đạo, ĐT: 0978.844.122) để được giải đáp./.

Chi tiết Thông báo số 05/TB-BCĐHMKCN ngày 13/6/2022