Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hưng Yên và Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Hưng Yên tổ chức Hội nghị thống nhất chương trình phối hợp quản lý nhà nước về khoa học và công nghệ trong các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.

Đăng ngày 21 - 06 - 2022
100%

Ngày 16 tháng 6 năm 2022 tại Trụ sở Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh và Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh đã tổ chức Hội nghị thống nhất chương trình phối hợp quản lý nhà nước về khoa học và công nghệ trong các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.

 

Dự Hội nghị, về phía Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh có Ông Phạm Trường Tam- Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban, ông Vũ Quang Thắng- Phó Trưởng Ban, ông Vũ Quốc Nghị- Phó Trưởng Ban và lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ, đơn vị trực thuộc Ban; về phía Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh có ông Trần Tùng Chuẩn- Tỉnh ủy viên, Giám đốc, ông Nguyễn Xuân Hải- Phó Giám đốc, Nguyễn Thái kiều Ngân- Phó Giám đốc và lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ, đơn vị trực thuộc Sở.

Tại Hội nghị, Tập thể Lãnh đạo Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh và tập thể Lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh đã trao đổi các tiềm năng, thế mạnh của 02 cơ quan trong thực hiện chức các trách nhiệm vụ quản lý Nhà nước được giao. Sau thảo luận, 02 bên thống nhất chủ trương sẽ ký "Chương trình phối hợp trong quản lý nhà nước về khoa học và công nghệ trong các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Hưng Yên giai đoạn 2022-2026". Nội dung phối hợp dự kiến tập trung vào công tác tuyên truyền, cung cấp thông tin, thẩm tra, thanh tra kiểm tra đối với các hoạt động khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo – Khơi dậy khát vọng, kiến tạo tương lai tại các doanh nghiệp trong các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Hưng Yên trên các lĩnh vực chính về: Tiêu chuẩn đo lường chất lượng; sở hữu trí tuệ; khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; sáng kiến cải tiến kỹ thuật; hoạt động ứng dụng, bảo đảm an toàn bức xạ và hạt nhân; trong hoạt động quản lý công nghệ và thị trường công nghệ; và hoạt động nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ. Đồng thời giao cho các phòng chuyên môn của hai cơ quan tham mưu, xác định cụ thể chi tiết các nội dung trong khuôn khổ Chương trình để phối hợp thực hiện; định kỳ hàng năm tổ chức sơ kết, tổng kết đánh giá rút kinh nghiệp trong triển khai.

Kết thúc Hội nghị, Đại diện Lãnh đạo và cán bộ chủ chốt của hai cơ quan cùng tham gia giao lưu thể thao, cầu lông chào mừng kỷ niệm 97 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam.

 

Ý kiến bạn đọc

  Tin mới nhất

  Tình hình thực hiện nhiệm vụ tháng 11 năm 2022 của Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hưng Yên.(29/11/2022 8:17 SA)

  Đại hội Chi bộ Tài nguyên và Môi trường - Trung tâm dịch vụ và hỗ trợ đầu tư KCN lần thứ I, nhiệm...(28/11/2022 1:09 CH)

  Lễ khởi công xây dựng Khu công nghiệp sạch, tỉnh Hưng Yên.(25/11/2022 1:55 CH)

  °
  879 người đang online