Tổ chức thành công Ngày hội hiến máu tình nguyện lần thứ 4 năm 2022 tại Công ty Cổ phần Greenfeed Việt Nam - Chi nhánh Hưng Yên, KCN Phố Nối A.

Đăng ngày 08 - 07 - 2022

Hưởng ứng “Chương trình hành trình đỏ lần thứ IX” năm 2022, ngày 07/7/2022, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện các KCN tỉnh Hưng Yên đã phối hợp với Viện Huyết học và Truyền máu Trung Ương tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo lần thứ 4 năm 2022 tại Công ty Cổ phần Greenfeed Việt Nam - Chi nhánh Hưng Yên trong KCN Phố Nối A với thông điệp "Trao giọt hy vọng - Giữ nhịp yêu thương".

Trong những năm vừa qua, phong trào hiến máu tình nguyện ngày càng lan tỏa và thu hút sự quan tâm của toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động đang làm việc tại Công ty Cổ phần Greenfeed Việt Nam - Chi nhánh Hưng Yên. Mỗi người đều nhận thức được nghĩa cử cao đẹp về Hiến máu tình nguyện vì hàng giờ, hàng ngày trên cả nước đang có rất nhiều bệnh nhân gặp phải những hoàn cảnh khó khăn bởi không đủ lượng máu kịp thời cung cấp cho những người bệnh, vì thế họ cần lắm những giọt máu nghĩa tình.

Với sự tạo quan tâm, tạo điều kiện của Ban Giám đốc Công ty, đây là năm đầu tiên, Ngày hội hiến máu tình nguyện được tổ chức tại Công ty, đã thu hút gần 120 người (trong tổng số 160 người lao động toàn Công ty) tham dự là đại diện lãnh đạo, tình nguyện viên đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện . Kết thúc Ngày hội hiến máu, Viện Huyết học và Truyền máu Trung Ương đã tiếp nhận được 90 đơn vị máu đạt tiêu chuẩn, góp phần cung cấp cho ngân hàng máu của bệnh viện.

Như vậy, sau 04 đợt tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện trong các KCN tỉnh Hưng Yên năm 2022, đến thời điểm hiện tại khối lượng máu thu về là 756 đơn vị. Theo kế hoạch, trong tháng 7 năm 2022, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện các KCN tỉnh Hưng Yên sẽ tiếp tục phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức Ngày hội Hiến máu tại Công ty TNHH Regina Miracle Internationnal Hưng Yên (KCN Dệt may Phố Nối) ngày 23/7/2022 và KCN Phố Nối A ngày 29/7/2022.

Một số hình ảnh tại Ngày hội hiến máu tình nguyện tại Công ty Cổ phần Greenfeed Việt Nam - Chi nhánh Hưng Yên: