Người lao động tại KCN Phố Nối A tích cực tham gia hưởng ứng Ngày hội hiến máu tình nguyện “Một giọt máu - Triệu tấm lòng”.

Đăng ngày 02 - 08 - 2022
100%

Sáng ngày 29/7/2022, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện các KCN tỉnh đã chủ trì và phối hợp với Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện lần thứ 6 tại KCN Phố Nối A với thông điệp “Một giọt máu - Triệu tấm lòng”. Tới dự động viên người lao động tham gia hiến máu tình nguyện có Ông Vũ Quốc Nghị - Phó Trưởng Ban Quản lý các KCN tỉnh Hưng Yên, Trưởng Ban Chỉ đạo và các thành viên Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện các KCN tỉnh.

 

Xác định ý nghĩa nhân đạo của việc hiến máu tình nguyện, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện các KCN tỉnh đã tích cực vận động, tuyên truyền công tác hiến máu nhân đạo bằng nhiều hình thức. Do vậy phong trào hiến máu tình nguyện trong các KCN tỉnh luôn tạo được sức lan tỏa rộng rãi. Ngày hội hiến máu tình nguyện lần thứ 6 có gần 300 tình nguyện viên là đại diện lãnh đạo, cán bộ công nhân viên, người lao động của 18 doanh nghiệp trong KCN Phố Nối A tham dự. Trong đó có một số doanh nghiệp có số lượng người lao động tham gia đăng ký nhiều như: Công ty TNHH Tôn Hòa Phát, Công ty TNHH Fancy Việt Nam, Công ty TNHH Ứng dụng đầu tư bao bì Việt, Công ty TNHH Thép Hòa Phát Hưng Yên…Kết thúc Ngày hội hiến máu, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức đã tiếp nhận được 185 đơn vị máu đạt tiêu chuẩn, góp phần cung cấp cho ngân hàng máu của bệnh viện.

Như vậy, sau 06 đợt tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện trong các KCN trên địa bàn tỉnh năm 2022, đến thời điểm hiện tại khối lượng máu được tiếp nhận là 1071 đơn vị máu. Dự kiến trong tháng 8, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện các KCN tỉnh sẽ tiếp tục phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện tại Công ty TNHH Kyocera Việt Nam, Công ty TNHH Điện tử Canon Việt Nam.

Tin mới nhất

Tổ chức thành công Ngày hội hiến máu tình nguyện lần thứ 10 năm 2022 tại Công ty TNHH Linea Aqua...(07/10/2022 1:48 CH)

THÔNG BÁO số 11/TB - BCĐHMKCN ngày 26/9/2022 của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện...(27/09/2022 8:13 SA)

Người lao động trong KCN Dệt may Phố Nối tích cực hưởng ứng tham gia Ngày hội hiến máu tình...(15/09/2022 2:28 CH)

°
381 người đang online