Tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện lần thứ 7 năm 2023 tại Công ty TNHH Kyocera Việt Nam trong KCN Thăng Long II.
Hưởng ứng chương trình Chiến dịch "Những giọt máu hồng hè năm 2023", chiều ngày 8/8/2023, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện các KCN tỉnh đã chủ trì và phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung Ương tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện lần thứ 7 năm 2023 tại Công ty TNHH Kyocera Việt Nam trong KCN Thăng Long II, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên.
Tiếp tục Hưởng ứng chương trình Chiến dịch "Những giọt máu hồng hè năm 2023", sáng ngày 29/8/2023, tại Trung tâm dịch vụ Phố Nối - EcoGarden, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện các khu công nghiệp tỉnh đã phối hợp với Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện lần thứ 8 năm 2023 trong các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh.
Thực hiện Kế hoạch số 03/KH-BCĐHMKCN ngày 28/2/2023 của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện các KCN tỉnh về tuyên truyền, vận động và tổ chức hiến máu tình nguyện trong các KCN tỉnh năm 2023. Sáng ngày 02/10/2023, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện các KCN tỉnh đã chủ trì và phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện lần thứ 9 năm 2023 tại Công ty Cổ phần Greenfeed Việt Nam - Chi nhánh Hưng Yên trong KCN Phố Nối A. Tới dự động viên người lao động tham gia hiến máu tình nguyện có Ông Vũ Quốc Nghị - Phó Trưởng Ban Quản lý các KCN tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo và các thành viên Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện các KCN tỉnh.
Hội nghị tập huấn công tác hiến máu tình nguyện năm 2023.
Thực hiện Kế hoạch số 03/KH-BCĐHMKCN ngày 28/2/2023 của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện các khu công nghiệp tỉnh Hưng Yên (viết tắt là Ban Chỉ đạo) về tuyên truyền, vận động và tổ chức hiến máu tình nguyện (HMTN) trong các KCN tỉnh năm 2023.Ngày 02/11/2023, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện các khu công nghiệp tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hưng Yên, Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức Hội nghị tập huấn công tác hiến máu tình nguyện.