Công ty TNHH Điện tử Canon Việt Nam cần tuyển lao động nữ.

Công ty TNHH Điện tử Canon Việt Nam là một thành viên của tập đoàn Canon, địa chỉ: Đường 206, Khu B, KCN Phố Nối A, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên, là doanh nghiệp có vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên sản xuất cụm cấp giấy của máy in. Để đáp ứng nhu cầu mở rộng sản xuất và phát triển mới, từ tháng 11/2011 Công ty TNHH Điện tử Canon Việt Nam tiếp tục tuyển nhiều lao động làm việc tại KCN Phố Nối A, với các điều kiện tuyển dụng cụ thể như sau:

I. ĐIỀU KIỆN TUYỂN DỤNG

1. Yêu cầu tuyển dụng: Nữ, tuổi từ 18-32, trình độ trung học cơ sở trở lên, sức khỏe tốt.

2.Thời gian làm việc: 8 tiếng/ngày. Nghỉ 4 ngày chủ nhật và 2 ngày thứ 7 và trong tháng.

3. Các chế độ đãi ngộ:

- Lương cơ bản: 2.100.000 đồng/tháng (Hai tháng học việc sẽ được 2.000.000 đồng (Mức lương áp dụng từ tháng 10 năm 2011).

- Trợ cấp đời sống: 350.000đồng/tháng.

- Trợ cấp chuyên cần: 150.000đồng/tháng.

- Trợ cấp kỹ năng: Dựa trên kỹ năng của từng người (đánh giá sau 3 tháng)

- Thưởng chuyên cần: Cấp thưởng cho những cá nhân chuyên cần trong vòng 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng.

- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN.

- Được ăn giữa ca miền phí. Nơi làm việc trong môi trường được trang bị máy điều hòa nóng, lạnh.

- Thưởng 30/4; 02/9; Tết dương lịch, âm lịch.

- Được tăng lương 6 tháng /1 lần

4. Tổng thu nhập chính thức: 2.600.000 đồng/tháng

II. HỒ SƠ XIN VIỆC VÀ LỊCH PHỎNG VẤN

1. Hồ sơ xin việc bao gồm:

- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương (trong vòng 6 tháng)

- 02 Bản sao giấy khai sinh, 02 Bản sao chứng minh thư nhân dân

- Giấy khám sức khỏe

- Bản sao Hộ khẩu

- Đơn xin việc

- Bản sao công chứng bằng cấp

- 04 ảnh (4x6)

2. Địa điểm nộp hồ sơ: Địa điểm nộp hồ sơ: tại Cổng bảo vệ Công ty TNHH Điện tử Canon Việt Nam. Địa chỉ: Đường 206, Khu B, KCN Phố Nối A, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên

3. Lịch phỏng vấn: Công ty tổ chức phỏng vấn từ 2 đến 4 lần hàng tuần.

4. Địa chỉ liên hệ:

- Phòng nhân sự Công ty TNHH Điện tử Canon Việt Nam

- Số ĐT: 0321.3587311 (số máy lẻ 4111)