Công ty TNHH TOTO Việt Nam cần tuyển công nhân nam làm việc tại KCN Thăng Long II, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên.

Công ty TNHH TOTO Việt Nam là doanh nghiệp chế xuất 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên sản xuất các sản phẩm sứ vệ sinh (bồn cầu, chậu rửa cao cấp). Để đáp ứng nhu cầu hoạt động sản xuất kinh doanh của nhà máy tại Lô đất số M7, Khu công nghiệp Thăng Long II, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên, Công ty TNHH TOTO Việt Nam cần tuyển công nhân nam vào làm việc với các thông tin như sau:

1. Số lượng cần tuyển: 500 lao động.

2. Các chế độ đãi ngộ: TỔNG THU NHẬP có thể lên tới 7.8 triệu (chưa bao gồm thưởng, tăng lương hàng năm). Trong đó:

- Lương cơ bản: 4.343.000 VNĐ/tháng;

- Các loại trợ cấp: Gia đình, Con nhỏ (đối với con dưới 6 tuổi); Đi lại, nhà ở; Trợ cấp đời sống; Phụ cấp môi trường (tùy vị trí); Trợ cấp nóng, nặng nhọc, ngoài trời (theo thời điểm và vị trí làm việc); Trợ cấp chuyên môn, kỹ thuật, tay nghề (tùy vị trí); Trợ cấp làm ca/ luân phiên (ca ngày: 10%; ca đêm: 30%; luân phiên: 50%).

- Thưởng: 2 lần/năm (Thưởng Tết và Thưởng đặc biệt); Thưởng năng suất hàng tháng: 200.000- 500.000 VNĐ; Thưởng chuyên cần hàng tháng; Thưởng chuyên cần 3 tháng; Thưởng chuyên cần năm: 1.000.000VNĐ);

- Phúc lợi: Có cơ hội thi tay nghề tại Nhật Bản (1 lần/năm); được tham gia các hoạt động văn hóa, thể thao, văn nghệ; được Bảo hiểm 24h ngay ngày đầu tiên đi làm.

3.Yêu cầu:

- Giới tính: Nam

- Độ tuổi: từ 18 đến 30. Cao từ 1m60 trở lên, nặng từ 55kg trở lên; Tốt nghiệp cấp 2 trở lên.

4. Hồ sơ: Sơ yếu lý lịch; Chứng minh thư nhân dân; Giấy khai sinh; Giấy xác nhận Nhân sự/Xác nhận hạnh kiểm; Bằng tốt nghiệp; Học bạ. (Chấp nhận hồ sơ photo gồm đủ 6 giấy tờ trên. Ứng viên phải bổ sung hồ sơ gốc khi trúng tuyển).

Phỏng vấn liên tục hàng tuần: Công ty nhắn tin lịch phỏng vấn qua điện thoại. Trúng tuyển đi làm ngay, làm việc luôn tại nhà máy Hưng Yên.

CÔNG TY KHÔNG THU BẤT KỲ KHOẢN LỆ PHÍ NÀO TỪ ỨNG VIÊN

Công ty nhận hồ sơ ứng tuyển liên tục 24/24h hàng ngày tại Phòng bảo vệ của Công ty TNHH TOTO Việt Nam tại địa chỉ: Lô M7, KCN Thăng Long II, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên. Số điện thoại: 0221.3974683 (số máy lẻ 312); Hotline: 0904 665 337.