Hoạt động chăm lo, tặng quà cho người lao động, doanh nghiệp gặp khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Quý mão 2023.

Trước tình hình khó khăn của các doanh nghiệp do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 và suy thoái kinh tế toàn cầu, để kịp thời nắm bắt tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp phục vụ công tác quản lý, đồng thời góp phần chia sẻ, khích lệ người lao động, doanh nghiệp. Ban Quản lý các KCN tỉnh đã tổ chức thực hiện một số hoạt động trao đổi, động viên người lao động, các doanh nghiệp đang gặp khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Quý mão 2023. Đại diện Ban Quản lý các KCN tỉnh, Ông Vũ Quốc Nghị - Phó Trưởng Ban đã tới thăm, đối thoại trực tiếp, chia sẻ với một số doanh nghiệp trong các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh. Hoạt động đã nhận được sự quan tâm, đồng hành của Công ty TNHH Nestle’ Việt Nam.

Hoạt động trao đổi, động viên người lao động, doanh nghiệp đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía các doanh nghiệp, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Ban Quản lý các KCN tỉnh và Công ty TNHH Nestle Việt Nam không chỉ trong công tác quản lý nhà nước mà còn ở các hoạt động xã hội.