Tổ chức hoạt động thể thao Giao lưu cầu lông - Chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2023) và mừng xuân Quý Mão năm 2023.

Thiết thực tổ chức các hoạt động Chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2023) và mừng xuân Quý Mão năm 2023. Ngày 03/2//2023, Công đoàn Ban Quản lý các KCN tỉnh Hưng Yên tổ chức Giao lưu cầu lông với Công đoàn Công ty Cổ phần Cầu trục và thiết bị AVC (doanh nghiệp hiện đang thực hiện đầu tư tại KCN Phố Nối A).

Tham dự và cổ vũ động viên tinh thần cho các đội có Ông Phạm Trường Tam - Trưởng Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hưng Yên, Ông Hoàng Văn Mai – Chủ tịch Công đoàn Ban Quản lý các KCN tỉnh, Ông Phạm Hồng Hiệp – Chủ tịch Công đoàn Công ty Cổ phần Cầu trục và thiết bị AVC, cùng các cán bộ, nhân viên của hai đơn vị.

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu thể thao:

Các trận thi đấu diễn ra trong không khí sôi nổi, kịch tính với sự cố gắng của các vận động viên. Buổi giao lưu không chỉ là hoạt động thể dục thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe, tạo môi trường văn hóa lành mạnh, mà còn là dịp để cán bộ, công chức và người lao động hai đơn vị giao lưu và tăng cường gắn kết giữa cơ quan quản lý và doanh nghiệp trong khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh.