Tổ chức hội chợ việc làm tại KCN Thăng Long II, tỉnh Hưng Yên lần thứ I năm 2018.

Tiếp theo chương trình kết nối doanh nghiệp và người lao động trong năm 2017, Công ty TNHH KCN Thăng Long II sẽ tổ chức “Ngày hội việc làm” tại KCN Thăng Long II, tỉnh Hưng Yên vào ngày 10/3/2018.

Dự kiến tại  ngày hội việc làm này, các doanh nghiệp thuộc các tập Đoàn kinh tế lớn của Nhật Bản đang đầu tư và hoạt động sản xuất kinh doanh trong KCN Thăng Long II, như:Công ty TNHH Musahi Auto Parts Việt Nam;  Công ty TNHH Misuba Việt Nam; Công ty Cổ phần Daikin Air Conditioning (Vietnam); Công ty TNHH Vật liệu mới DENKA Việt Nam; Công Ty TNHH Denyo Việt Nam; Công ty TNHH Kaga Electronics Viet Nam; Công ty TNHH  Fuji Bakelite Việt Nam; Công ty TNHH Suzuran Việt Nam;  Công ty TNHH  Rodax Việt Nam; Công ty  TNHH Sew-  Components Việt Nam,… sẽ tham gia tuyển dụng lao động vào làm việc trong các ngành sản suất lắp ráp linh kiện điện, điện tử; sản xuất linh kiện phụ tùng ô tô, xe máy; cơ khí chế tạo.

- Vị trí tuyển dụng, bao gồm:

+ Lao động phổ thông. Số lượng không hạn chế;

+ Nhân viên thu mua (05 người);

+  Nhân viên kế toán (04 người).

+ Kỹ thuật viên QA, quản lý sản xuất, sửa chữa bảo trì điện, máy móc thiết bị (22 người)

+ Lái xe nâng (01 người).

- Điều kiện tuyển dụng: Tuổi từ 18- 35, tốt nghiệp trung học cơ sở trở lên (đối với công nhân); tốt nghiệp ĐH, CĐ hoặc chứng chỉ đạo tạo nghề phù hợp với các vị trí dự tuyển (đối với các vị trí còn lại).

Người lao động có nhu cầu tìm việc làm, chuẩn bị hồ sơ và tham gia hội trợ việc làm nêu trên. Khi trúng tuyển, người lao động được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện; được hưởng mức lương từ 5-7 triệu đồng/người/tháng tùy thuộc vào từng vị trí và từng doanh nghiệp và được đóng bảo hiểm xã hội, y tế, thất nghiệp theo quy định. Ngoài ra, người lao động được hưởng các khoản trợ cấp hàng tháng khác như: trợ cấp gia đình khó khăn, ăn ở, đi lại, con nhỏ, môi trường làm việc….