Hỏi đáp về việc tiếp nhận dự án đầu tư sản xuất sơn bột tĩnh điện trong KCN Phố Nối A.
Câu hỏi: Công ty TNHH sơn Ocean Việt Nam đang có kế hoạch mở rộng sản xuất thêm nhà máy chi nhánh tại KCN Phố Nối A với ngành nghề lĩnh vực sản xuất sơn bột tĩnh điện hoặc đầu tư xây dựng Trung tâm phục vụ kỹ thuật. Bà Hoàng Thị Minh Nguyệt đại diện Công ty TNHH sơn Ocean Việt Nam hỏi: đối với ngành nghề lĩnh vực nêu trên có được phép đầu tư xây dựng dự án tại KCN Phố Nối A hay không, trình tự thủ tục thực hiện như thế nào?
Thay đổi người đại diện theo pháp luật trên Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.
Câu hỏi: Công ty TNHH Sơn bột Đại Phú đăng ký thay đổi người đại diện theo pháp luật và được Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hưng Yên cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0900273144 ngày 3/3/2022. Công ty TNHH Sơn bột Đại Phú hỏi: Việc thay đổi người đại diện theo pháp luật nêu trên, Công ty có phải thực hiện thủ tục cấp lại Giấy chứng nhận đầu tư không, hoặc có phải thông báo về Ban Quản lý các KCN tỉnh Hưng Yên không? Nếu có thì hồ sơ, thủ tục như thế nào?
Trả lời kiến nghị của Công ty Cổ phần Anova Feed về việc đề nghị giảm tiền thuê đất, thuê mặt nước năm 2022.
Câu hỏi: Công ty Cổ phần Anova Feed đề nghị được giảm 30% tiền thuê đất, thuê mặt nước năm 2022 theo quy định tại Quyết định số 01/2023/QĐ-TTg ngày 31/01/2023 của Thủ tướng Chính phủ về việc giảm tiền thuê đất, thuê mặt nước của năm 2022 đối với các đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.
Trả lời Công ty TNHH Cung cấp sàn nhựa Echo về việc hướng dẫn tạm trú, lưu trú trong các khu công nghiệp.
Câu hỏi: Công ty TNHH Cung cấp sàn nhựa Echo (doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài) có địa chỉ tại CN3, KCN Yên Mỹ, xã Tân Lập, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên là chủ đầu tư dự án Sản xuất tấm sàn nhựa, màng nhựa PVC các loại. Công ty đề nghị được hướng dẫn về tạm trú, lưu trú tại Văn phòng tầng 2 của Công ty trong KCN cho khoảng 10 lao động người nước ngoài là Ban giám đốc và chuyên gia kỹ thuật.