Giáp khu vực giao nhau giữa Quốc lộ 5 và Quốc lộ 39; Cách Hà Nội 28 km, sân bay Nội Bài 50 km, cảng biển Hải Phòng 73 km, cảng biển nước sâu Quảng Ninh 115 km

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần phát triển hạ tầng dệt may phố nối

Diện tích: 121,81

Diện tích có thể cho thuê: 0

Diện tích lấp đầy: 93

Địa điểm: Thuộc địa bàn huyện Yên Mỹ và thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên

Diện tích quy hoạch: Quy mô: 121,81 ha, trong đó diện tích đất công ngh

Giá thuê:

Thời hạn thuê: Đến ngày 6/10/2053

Trạng thái: Đã đi vào hoạt động

Lĩnh vực thu hút đầu tư

Công nghiệp nhẹ, may mặc, hàng tiêu dùng; công nghiệp cơ khí, hóa chất, điện máy, điện tử, công nghiệp chế biến thực phẩm, dược phẩm

Cơ sở hạ tầng

▪ Mặt bằng xây dựng: Mặt bằng các lô đất đã được xử lý, sẵn sàng cho việc xây dựng Nhà máy.

▪ Cấp điện: Nguồn điện được cấp ổn định 20.000 KVA.

▪ Cấp nước: Nhà máy nước Khu công nghiệp được xây dựng với công suất 12.000 m3/ngày đêm.

▪ Xử lý nước thải và chất thải: Nhà máy xử lý nước thải được xây dựng với tổng công suất 10.000 m3/ngày đêm.

▪ Điện thoại & Internet: Hệ thống viễn thông đạt tiêu chuẩn quốc tế và luôn sẵn có nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin liên lạc, truyền dữ liệu tốc độ cao và dịch vụ bưu điện trong nước và quốc tế. Hệ thống cáp quang ngầm được đấu nối trực tiếp đến hàng rào từng doanh nghiệp.

▪ Giao thông nội bộ: Hệ thống đường giao thông nội bộ được xây dựng với mặt cắt hợp lý, đảm bảo cho các phương tiện giao thông đến từng nhà máy dễ dàng và thuận tiện. Hệ thống điện chiếu sáng được lắp đặt dọc các tuyến đường.

▪ Phòng cháy chữa cháy: Hệ thống cấp nước với các họng nước cứu hoả được bố trí dọc các tuyến đường Khu công nghiệp.

Hạ tầng xã hội và các dịch vụ

▪ Hải Quan: Hải quan Hưng Yên hiện tại có trụ sở cách Khu công nghiệp khoảng 1 km. Mọi thủ tục niêm phong, kẹp chì được thực hiện ngay tại các nhà máy trong Khu công nghiệp.

▪ Ngân Hàng: Hệ thống các ngân hàng (Vietcombank, Techcombank, ACB, Sacombank, Agribank, Ngân hàng đầu tư và Phát triển Việt Nam ...) đã có Chi nhánh tại Phố Nối, cách Khu công nghiệp từ 1-2 km. Hiện tại một số Ngân hàng đã đặt trạm ATM tại Khu công nghiệp, phục vụ nhanh mọi yêu cầu của doanh nghiệp và người lao động trong Khu công nghiệp.

▪ Nhà ở công nhân: Khu vực gần KCN đã quy hoạch đầu tư xây dựng và phát triển các Khu đô thị, khu nhà ở, đảm bảo nhu cầu nhà ở cho công nhân khu công nghiệp.

▪ Bệnh viện: Bệnh viện Đa khoa Phố Nối (cách KCN 2km) được qui hoạch và xây dựng hiện đại đáp ứng nhu cầu điều trị và khám chữa bệnh cho người lao động Khu công nghiệp.

Ưu đãi đầu tư

▪ Về thuế thu nhập doanh nghiệp:

- Được hưởng thuế suất 10% trong thời hạn 15 năm và được miễn thuế 4 năm, giảm 50% số thuế phải nộp trong 9 năm tiếp theo đối với thu nhập từ thực hiện dự án đầu tư mới thuộc một số lĩnh vực đặc biệt ưu đãi đầu tư theo quy định của pháp luật về thuế thu nhập doanh nghiệp.

- Được hưởng thuế suất 17% và được miễn thuế 2 năm, giảm 50% số thuế phải nộp trong 4 năm tiếp theo đối với thu nhập từ thực hiện dự án đầu tư mới thuộc một số lĩnh vực như: Sản xuất thép cao cấp; sản xuất sản phẩm tiết kiệm năng lượng; sản xuất máy móc, thiết bị phục vụ cho sản xuất nông, lâm, ngư, diêm nghiệp; sản xuất thiết bị tưới tiêu; sản xuất, tinh chế thức ăn gia súc, gia cầm, thủy sản.....

- Được miễn thuế  thu nhập doanh nghiệp 2 năm và giảm 50% số thuế phải nộp trong 4 năm tiếp theo đối với Doanh nghiệp thực hiện dự án đầu tư mới thực hiện trong KCN.

▪ Về thuế nhập khẩu: Dự án đầu tư tại KCN được miễn thuế nhập khẩu hàng hoá nhập khẩu hàng hóa để tạo tài sản cố định theo quy định Luật thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu.

Thu hút đầu tư

Trong KCN đã tiếp nhận được 63 dự án đầu tư (32 dự án FDI và 31 dự án DDI), với tổng vốn đầu tư đăng ký khoảng 516 triệu USD và 3.008 tỷ đồng. Trong đó có nhiều dự án của các Nhà đầu tư đến từ các nước như Nhật Bản, Trung Quốc, Italia…

Chủ đầu tư hạ tầng KCN

Tên nhà đầu tư: Công ty Cổ phần phát triển hạ tầng Dệt may Phố Nối.

 - Địa chỉ: KCN Dệt may Phố Nối, xã Liêu xá, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên.

 -  Tel: 0321.3972520 Fax: 0321.3972540;

 - Email: vinatexid@gmail.com

 - Người liên hệ: Ông Tạ Hữu Doanh – Tổng Giám đốc; Điện thoại: 0942.621.555.